Vừa đi học về, cậu bé 15 tuổi 'chết lặng' chứng kiến cảnh tượng trong nhà

Xem bài viết

Chiều ngày 15/10, Công an huyện Học Môn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TPHCM điều tra, làm rõ vụ việc cặp vợ chồng tử vong tại căn nhà trong con hẻm đường Xuân Thới Thượng 9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Vừa đi học về, cậu bé 15 tuổi 'chết lặng' chứng kiến cảnh tượng trong nhà - Ảnh 1.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Bước đầu cơ quan công an xác định danh tính các nạn nhân là bà N.T.T.K (46 tuổi) và ông N.T.T (50 tuổi, cùng tạm trú ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn).

Trước đó, khoảng 11h trưa 15/10, con trai 15 tuổi của ông T. và bà K. đi học về gọi cửa nhưng không không thấy ai trả lời. Cậu học sinh mở cửa bước vào thì sốc nặng khi phát hiện ra cha và mẹ nằm chết trong nhà, trên người có nhiều vết thương.

Vừa đi học về, cậu bé 15 tuổi 'chết lặng' chứng kiến cảnh tượng trong nhà - Ảnh 2.

Ảnh: PLO

Sau khi nhận được tin trình báo, lực lượng chức năng đã lập tức có mặt, tiến hành phong tỏa hiện trường và điều tra sự việc.

Thông tin với PLO, hàng xóm sống gần ngôi nhà xảy ra sự việc cho hay, hai người này là vợ chồng, thuê căn nhà nói trên ở chừng một năm nay. Người chồng hàng ngày đều ra ngoài đi làm. Vợ ở nhà dạy thể dục. Họ có với nhau một con trai và một con gái.  Trưa hôm xảy ra sự việc, họ nghe thấy tiếng cự cãi giữa 2 vợ chồng phát ra từ bên trong căn nhà.