5 cách đơn giản giúp kéo dài cuộc yêu

Xem bài viết

Kéo dài cuộc yêu bắt nguồn từ cởi mở trong giao tiếp

Kéo dài cuộc yêu luôn phải bắt nguồn từ điều đó. Giao tiếp là chìa khóa cho mọi mối quan hệ, kể cả trong việc “yêu”. Cho dù bạn cảm thấy tự ti về khả năng làm hài lòng nửa kia trên giường, điều quan trọng là bạn phải luôn cởi mở trong giao tiếp. Tiến sĩ Leora Manischewitz cho biết: “Các bên cần trao đổi về nhiều khía cạnh trong ‘chuyện ấy’. Một người phụ nữ có thể cần một phương tiện kích thích cụ thể để đạt được cực khoái và một người đàn ông có thể cần một cách vuốt ve cụ thể để đạt được sự cương cứng. Kích thước dương vật của một người đàn ông có thể là một chủ đề cho cuộc trò chuyện. Những người yêu nhau, tôn trọng nhau sẽ nói về điều này với sự cởi mở và chấp nhận. Họ sẽ thảo luận về các cách giải quyết vấn đề và cùng nhau tìm ra những tư thế giúp tăng khoái cảm cho nửa kia”.

Bí quyết cả hai cùng lên đỉnh - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ.

Kéo dài màn dạo đầu

Bất kể bạn quyết định thử tư thế nào, việc kéo dài màn dạo đầu sẽ khiến chuyện yêu trở nên thú vị hơn đối với bạn và nửa kia. Nó là chìa khóa để đạt cực khoái mãnh liệt hơn. Nếu bạn tự ti về kích thước của mình hoặc khả năng làm hài lòng một người phụ nữ, việc đùa giỡn (và đưa cô ấy đạt cực khoái) trước khi “vào việc” có thể giúp giảm bớt áp lực cho bạn.

Kéo dài cuộc yêu bằng cách cùng nhau tắm nude

Hãy tìm kiếm một địa điểm hoàn hảo để cả hai có thể trốn ra đó, vừa tắm vừa nghịch ngợm mà không có mảnh vải che thân nào. Nếu không, bạn cũng có thể tận dụng phòng tắm nhà mình. Hai bạn sẽ yêu thích sáng kiến hẹn hò này.

Nếu không thành công ở lần đầu, hãy thử lại

Thời gian xung trận tính từ khi “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” cho đến lúc xuất binh trung bình từ 3 – 5 phút ở đàn ông, trong khi phụ nữ phải kéo dài từ 12-14 phút. Vậy nên thật khó để cả hai có thể cùng lên đỉnh ngay lần đầu tiên mà phải đợi đến lần thứ 2. Lúc này chàng sẽ bền sức hơn để đợi bạn cùng thăng hoa.

Hãy chăm sóc điểm G của nhau

Dù có bí quyết phòng the “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích.

Bí quyết 'lên đỉnh' nhiều lần cùng nhauBí quyết “lên đỉnh” nhiều lần cùng nhau

GĐXH – Lý do khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái lần thứ hai hay lần thứ ba cũng chính là lý do họ không thường đạt được cực khoái lần đầu.

Cách đơn giản giúp kéo dài cuộc yêuCách đơn giản giúp kéo dài cuộc yêu

GĐXH – Để kéo dài cuộc yêu, bạn cần giữ tinh thần thoải mái, duy trì cân nặng lý tưởng, kiểm soát hơi thở…