Làm sao để biết chồng giả vờ “lên đỉnh”?

Xem bài viết

Theo Cosmopolitan, nghiên cứu do các nhà khoa học tại Đại học Quebec ở Montreal (Canada) cho thấy, nam giới giả vờ đạt cực khoái nhiều hơn phụ nữ – cứ 4 lần sex thì thể nào cũng có một lần họ phải “nhập vai” người đàn ông thăng hoa dù thực tế không phải vậy.

Cách phát hiện chồng giả vờ lên đỉnh bài viết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trong báo cáo nghiên cứu, các nhà khoa học đã phỏng vấn 230 nam giới tình nguyện thuộc độ tuổi 18-29 và hỏi liệu họ có từng giả vờ “lên đỉnh” chưa và nếu có thì mức độ thường xuyên thế nào. Kết quả thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên.

Các nhà nghiên cứu giải thích: Trung bình, những người tham gia phỏng vấn cho biết, họ đã giả đạt cực khoái trong khoảng 1/4 số lần làm “chuyện ấy”, hầu hết là trong quá trình “yêu” hoàn chỉnh. Lý do được đưa ra là: Để giữ cảm xúc thăng hoa cho người phụ nữ của mình; khi đang say rượu; phải sex ngoài mong muốn; không muốn cải thiện đời sống chăn gối. 

Để phát hiện chồng có thật sự thỏa mãn trong cuộc yêu hay không, bạn có thể chú ý đến các dấu hiệu sau:

– Có xuất tinh hay không?: Xuất tinh là bằng chứng rõ nhất của việc đàn ông có thực sự “lên đỉnh” hay không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đàn ông có thể đạt cực khoái thực sự mà không xuất tinh. Chẳng hạn như trường hợp bị tiểu đường, lối mở đến bàng quang không đóng lại và tinh dịch có thể ngược dòng vào bàng quang (và sẽ thoát ra khi họ đi tiểu sau khi quan hệ tình dục).

– Hơi thở có nhịp điệu?:  Hơi thở vờ vịt sẽ không thể nào lột tả chân thành cảm xúc của người trong cuộc như khi thăng hoa thật sự. 

– Tỉnh táo khi xong việc: Sau khi quan hệ, đàn ông thường rất buồn ngủ, nhưng lần này chàng lại dành thời gian để vuốt ve bạn nhiều hơn. 

Tuy nhiên cũng phải nói thêm rằng, các dấu hiệu nêu trên chỉ mang tính tham khảo tương đối. Trên thực tế, khi đàn ông giả vờ đạt cực khoái không có gì xấu, hoàn toàn không vì những lí do vị kỷ mà còn là một sự cố gắng trong việc giúp đối tác có được sự đê mê nhất. Trong trường hợp này, sự giả vờ cũng đáng yêu như ở phụ nữ.