Yêu trong mùa lạnh, bạn đặc biệt phải nhớ những điều này!

Xem bài viết

Thực tế, vào mùa đông cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm cho cơ thể trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng, nhưng không vì thế mà số lần và cường độ ân ái ít hơn vào mùa đông. 

Trái lại, có nhiều cặp đôi lại thường ngại yêu khi trời lạnh nên hạn chế làm “chuyện ấy”. Kết quả là đang từ 1-2 lần/tuần, đột nhiên thành 1 tháng/lần, thời gian “yêu” cũng rút ngắn đi. Thực ra đây cũng là một sai lầm mà hãy duy trì cường độ chuyện yêu căn cứ vào tình hình sức khỏe của bản thân. “Chuyện yêu” hợp lý cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên mùa đông khiến nhiều người rất ngại vệ sinh thân thể thường xuyên và chính đó là cơ hội để các vi khuẩn sinh sôi. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến “chuyện ấy”. Nguyên nhân là do các bộ phận trên cơ thể đều rất nhạy cảm với vi khuẩn, nhất là vùng kín. Vì vậy trước và sau khi “yêu”, dù trời lạnh cũng nên vệ sinh cơ thể sạch sẽ.

Bạn nên đi tất khi quan hệ tình dục khi trời lạnh giá, để tránh các ngón chân của bạn bị lạnh. Cần có thêm tấm chăn trong khi “yêu”. Chắc chắn, nó sẽ làm mọi người ấm áp hơn và tăng thêm cảm xúc. 

Tình dục phù hợp trong ngày lạnh - Ảnh 1.

Ngoài ra hãy tham khảo một trong các bí kíp sau giúp hai bạn hạnh phúc hơn, bất chấp cả thời tiết giá lạnh.

– Đón chàng với một chiếc áo len ấm áp: Thời tiết mùa đông vô cùng lạnh lẽo, và có thể một lúc nào đó chàng quên không mang theo khăn ấm. Hãy dành một hôm rảnh rỗi để đón chàng tại công sở và mang cho anh ấy một chiếc khăn choàng. Không chỉ cổ anh ấy được bảo vệ mà ngay cả tình cảm của hai người cũng sẽ ấm lên rất nhiều với hành động này của bạn.

– Massage làm ấm: Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác massage khác nhau. Chẳng hạn như đặt một lọ tinh dầu massage được mở nắp trong một cái chén có nước nóng từ 3 đến 5 phút, kế đó, sau khi kiểm tra nhiệt độ ở phần trong của cánh tay, hãy rót lên phần lưng và mông để massage lên toàn bộ cơ thể.

– Tắm vòi sen hoặc bồn với nước ấm: Đây là giải pháp thích hợp cho mùa đông giá lạnh. Nước sẽ làm ấm cơ thể và tăng cảm giác thích thú, gợi cảm hơn, nhất là khi tắm trong bồn. Khi tắm, hãy thực hiện những thao tác massage phần đầu cho nhau bằng những động tác theo vòng tròn và chà xát nhẹ trong khoảng 10 phút giúp kích thích hưng phấn. Tắm có thể làm mất lượng chất nhờn tự nhiên của bộ phận sinh dục, vì thế để giữ độ trơn tốt nhất bạn hãy bôi trơn bằng chất nhờn có nguồn gốc từ silicon.