Tin nóng

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo chủ nhiệm ở Hải Dương dâm ô nữ sinh lớp 9

hoai-nam-ttxvn-vietnam

-

16/07/2022

Xem bài viết

Như tin đã đưa, mới đây anh N.V.Th (SN 1971), trú tại xã Lê Lợi, TP. Chí Linh (Hải Dương) làm đơn tố cáo gửi đến Công an TP. Chí Linh (Hải Dương) về việc con gái của mình N.T.N.H (SN 2007, học sinh lớp 9 trường THCS Lê Lợi)  bị Nguyễn Văn Hồng (SN 1975), trú tại phường Cộng Hòa (cùng TP. Chí Linh) nhiều lần có hành vi xâm hại thân thể.

Đáng chú ý, Hồng là giáo viên dạy môn Ngữ Văn và chủ nhiệm lớp em H.

Sau khi tiếp nhận đơn tố giác vào 11/7 của nữ sinh cùng gia đình, Cơ quan CSĐT phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân TP. Chí Linh khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ. Quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hồng đã khai nhận nhiều lần có hành động hôn, sờ, chạm vào vùng nhạy cảm của 2 em học sinh do mình chủ nhiệm trong các giờ học môn Ngữ Văn trên lớp.

Thông tin mới nhất vụ thầy giáo chủ nhiệm ở Hải Dương dâm ô nữ sinh lớp 9 - Ảnh 1.

Bản tường trình của Nguyễn Văn Hồng – giáo viên trường THCS Lê Lợi

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, cùng ngày 11/7, Cơ quan CSĐT  Công an TP. Chí Linh đã ra Lệnh giữ người và Quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng về hành vi có dấu hiệu của Tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự năm 2015.

Đến 12/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Chí Linh ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Hồng và được Viện Kiểm sát nhân dân TP. Chí Linh phê chuẩn.

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay (15/7), Cơ quan CSĐT Công an TP. Chí Linh ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Hồng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục phối hợp điều tra, làm rõ và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.