Sự thật về cô gái bị bắn chết ở Thuận Kiều Plaza

Thuận Kiều Plaza xưa nay nổi đình đám với các hiện tượng siêu nhiên mà không ai lý giải được, chúng ta hay gọi ta ma ám. Hiện tại TP.HCM đã quyết lấy Thuận Kiều Plaza làm điểm cách ly tập trung COVID-19.

Lịch sử kinh hoàng: Cô gái bị bắn chết ở Thuận Kiều Plaza

Sự việc diễn ra vào năm 2002, Thuận Kiều Plaza từng có một vụ án mạng của một cặp tình nhân gây chấn động đến người dân xung quanh Quận 5.

Nạn nhân là một nữ sinh còn trẻ, còn anh bạn trai được biết là một thượng sĩ thuộc đội cảnh sát hình sự Quận 5.

 Vào một buổi ăn tối tuyệt mệnh cùng gia đình bạn gái, cặp đôi này đã nảy sinh xích mích, lúc này nam thanh niên dừng xe ở dưới chân Thuận Kiều Plaza.

Nghe qua kể lại rằng anh ta hiểu lầm cô bạn gái có quan hệ bất chính với người thứ ba nên đã không kiềm chế được cơn giận, rút cây súng ra và kê sát vào thái dương cô bạn gái. Cô bạn gái mới vội hét vào mặt anh rằng: “Phải bình tĩnh nghe em giải thích” nhưng tất cả đã quá muộn rồi, một âm thanh từ khẩu súng đã vang lên giữa chốn đông người và cướp đi sinh mạng không đáng chết.

Sự thật về cô gái bị bắn chết ở Thuận Kiều Plaza
Sự thật về cô gái bị bắn chết ở Thuận Kiều Plaza

Ngay sau đó khi bắn chết người yêu của mình thì anh ta mới bất giác tỉnh lại và chạy tới ôm chầm lấy xác người yêu rồi cũng tự kết liễu đời mình bằng khẩu súng “tử thần” ấy.

Vài phút sau CA khu vực đã kịp thời có mặt để phong tỏa hiện trường, người nhà nạn nhân nghe tin cũng đã tới nhưng tất cả trước mắt họ thật là một điều kinh hoàng, người thì khóc than, kẻ thì trách móc. 

Sự thật về cô gái bị bắn chết ở Thuận Kiều Plaza
Sự thật về cô gái bị bắn chết ở Thuận Kiều Plaza

Sau chuyện đó, Thuận Kiều Plaza bắt đầu dấy lên vài câu chuyện rùng mình về cặp đôi kia.

  • Có người thì bảo lúc đi tập thể dục tầm 4 – 5 giờ sáng thì thấy có bóng dáng của cặp nam nữ đứng bên trạm xe buýt.
  • Có anh bảo vệ thì bảo đi trực trong Thuận Kiều vô tình gặp phải cô gái mặt dính đầy máu nhờ đi ké thang máy.
  • Có một anh xe ôm thì kể là vào dịp Tết Trung Thu, anh nhận được cuộc gọi từ một khách hàng nữ sống ở đây, lúc đó cũng tầm 12h đêm nên đến trước 3 tòa tháp này để đón khách nhưng mà đến nơi thì chẳng thấy ai. Anh mới gọi lại cho khách hàng thì chỉ nghe thấy tiếng thở có phần khò khè bên đầu dây kia, sợ quá nên mới chạy luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *