Đoàn lữ hành Mumbai (Ấn Độ) khảo sát Đà Nẵng

Xem bài viết

DNVN – Chiều 8/8, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết vừa đón đoàn Famtrip “the Best of Vietnam” đưa các công ty lữ hành, báo chí hàng đầu Mumbai, trung tâm kinh tế lớn nhất Ấn Độ, khảo sát các điểm đến tiêu biểu của Việt Nam từ ngày 2 – 9/8.

Thành viên đoàn Famtrip “the Best of Vietnam” là các Nhà sáng lập và Giám đốc của các công ty lữ hành hàng đầu Mumbai chuyên dòng khách cao cấp, MICE và khách lẻ FIT gồm One Above, In Time, Tourister, Vinnaayak Holidays, Kesari Travels, Jain & Jain Travels, Whiteboard, Plutus Voyages…

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình (vest xanh) trao quà lưu niệm cho ông Basheer Adul Rahim, Giám đốc One Above, Trưởng đoàn famtrip của TP Mumbai

Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình (vest xanh) trao quà lưu niệm cho ông Basheer Adul Rahim, Trưởng đoàn Famtrip của TP Mumbai

Đoàn Famtrip “the Best of Vietnam” gồm các công ty lữ hành, báo chí hàng đầu TP Mumbai (Ấn Độ) đã có 2 ngày lưu lại trên địa bàn TP Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills. Sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức tiệc tối chào đón đoàn.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình, thông qua hoạt động Famtrip, ngành du lịch Đà Nẵng muốn giới thiệu đến lữ hành Ấn Độ mối liên hệ văn hóa sâu sắc giữa hai nước, tạo nên điểm nhấn cho các chương trình tour của du khách Ấn Độ đến với TP bên sông Hàn.

Đồng thời qua đây chuẩn bị sẵn sàng cho việc thúc đẩy trao đổi du lịch giữa hai điểm đến. Đặc biệt, để hướng đến dòng khách chất lượng cao gồm du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo) và du lịch cưới, đoàn Famtrip của TP Mumbai được sắp xếp các dịch vụ hạng sang và lưu trú 5 sao tại Furama Resort Da Nang.

Ông Basheer Adul Rahim, Giám đốc One Above, Trưởng đoàn Famtrip của Mumbai cho biết, đoàn ấn tượng với sự chào đón và dịch vụ sang trọng hướng đến dòng khách chi tiêu cao mà Đà Nẵng dành cho đoàn. Ông ghi nhận TP này đang rất tích cực quảng bá điểm đến với thị trường Ấn Độ.

“Chúng tôi cũng rất hào hứng chào bán sản phẩm, dịch vụ du lịch của điểm đến Đà Nẵng. Cùng với mạng đường bay trực tiếp từ Ấn Độ đến với Đà Nẵng, tôi tin rằng điểm đến sẽ sớm đạt được cột mốc 3 triệu khách Ấn Độ trong vòng 2 năm tới”, ông Basheer Adul Rahim chia sẻ..

Trước đó, như Doanh nghiệp Việt Nam đã đưa tin, trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến thị trường Ấn Độ, Sở Du lịch Đà Nẵng đã chủ trì tổ chức thành công Chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ vào 4/8. Đồng thời Trung tâm XTDL Đà Nẵng tổ chức chào đón đoàn du lịch học đường với 33 khách mời là các giáo sư, hiệu trưởng từ các trường đại học thuộc bang Assam, Đông Bắc Ấn Độ hôm 23/7.

Hải Châu