Bạn gái chung nhà không bao giờ tẩy trang cho đến khi lột sạch tiền tình trẻ mới lộ ra gương mặt thật gây sốc

Xem bài viết

Bà Dương, 50 tuổi, đến từ thành phố An Đạt, tỉnh Hắc Long Giang, đã kết hôn nhiều năm. Tháng 6/2020, bà gặp Triệu, 27 tuổi, trong một quán karaoke ở huyện Triệu Châu. Dương nói dối 32 tuổi và chủ động ngỏ lời yêu Triệu.

Sau gần một năm hẹn hò qua mạng, cả hai quyết định kết hôn. Bất chấp sự phản đối của gia đình và bạn bè, Triệu bỏ việc, chuyển từ miền nam về An Đạt sống cùng người yêu.

Trong thời gian chung sống, Dương lấy lý do làm nghề trang điểm cô dâu, có thể ra ngoài làm việc bất cứ lúc nào nên không bao giờ tẩy trang. Triệu chưa bao giờ biết tuổi thật của Dương.

Bạn gái chung nhà không bao giờ tẩy trang cho đến khi lột sạch tiền tình trẻ mới lộ ra gương mặt thật gây sốc - Ảnh 1.

Bà Dương khi bị bắt

Mỗi tuần Dương bịa lý do rời nhà 3-4 ngày để về với gia đình thật. Dương còn bịa chuyện đang mang thai, cần mua sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và các lý do như trả nợ thẻ tín dụng, mua máy gặt cho anh họ (thực tế là chồng Dương), và mua điện thoại cho cháu gái (thực tế là con gái ruột) để lừa của Triệu 110.000 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng).

Sau khi thấy Triệu không còn tiền, bà Dương cắt mọi liên lạc và lẩn trốn. Triệu phát hiện bị lừa nên báo công an. Tại cơ quan công an huyện Triệu Châu, thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, người phụ nữ 50 tuổi mới lộ rõ gương mặt già nua đúng tuổi của mình.

Dấu hiệu cho thấy bạn chỉ đang bị người tình “lợi dụng”

1. Chưa sẵn sàng để làm mọi việc cho bạn

Để chuyện yêu đương được suôn sẻ thì hai người phải gạt bỏ cái tôi của thì đôi bên mới cùng có lợi. Có nghĩa là, một mối quan hệ bền vững và đáng yêu sẽ được thể hiện qua sự quan tâm, sự chân thành và biết hi sinh cho người mình thương. Nếu bạn tình không sẵn sàng làm thế, thì chắc chắn anh/cô ta chỉ đang làm phí thời gian của bạn mà thôi.

2. Thánh viện lý do

Nếu chỉ xem bạn như một món đồ chơi thì chắc chắn người ấy lúc nào cũng có lý do cho sự bận bịu của mình. Người ta lúc nào cũng bận rộn khi bạn cần nhưng sẽ bắt bạn dành thời gian cho họ kể cả khi bạn đang bận “muốn chết đi sống lại”.

Nếu người đó chỉ thích bạn vì vẻ bề ngoài nóng bỏng hơn là tính cách, tâm hồn bên trong thì người đó chỉ là một người tồi tệ và bạn nên bước ra khỏi cuộc đời họ càng sớm càng tốt.

Bạn gái chung nhà không bao giờ tẩy trang cho đến khi lột sạch tiền tình trẻ mới lộ ra gương mặt thật gây sốc - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

3. Không bao giờ bỏ công sức

Quan hệ tình yêu giống như là con đường hai chiều vậy, cả hai phải cùng góp công sức vào như nhau. Nhưng nếu bạn cảm thấy bạn là người dành quá nhiều thời gian và sự hi sinh hơn thì tức là người đó chỉ ở bên bạn cho vui thôi.

4. Hạnh phúc của người đó là tất cả

Niềm vui và sự hạnh phúc của bản thân người ấy thậm chí còn quan trọng hơn cả bạn. Để được thế, anh/cô ta lúc nào cũng cần bạn kế bên, lúc nào cũng dòm ngó xem xét thời gian của bạn. Và hơn nữa, người ta chỉ cần bạn khi bạn “xài được” và đem lại lợi ích cho họ.

5. Trốn tránh việc giao tiếp

Người mà chỉ quen bạn cho vui lúc nào cũng muốn tránh việc ra mắt gia đình, không muốn gặp bạn bè bạn và lúc nào cũng có hàng nghìn lý do để tránh mặt.

Người mà yêu bạn thật lòng sẽ sẵn sàng gặp mặt với mọi mối quan hệ của bạn, vượt qua mọi khó khăn chỉ để được ở bên nhau. Còn việc không hứng thú gặp mặt gia đình và mọi người xung quanh cho thấy anh/cô ta không hề nghiêm túc về mối quan hệ.