Đau ‘cậu nhỏ’ sau mỗi lần gần gũi bạn gái kém 10 tuổi

Xem bài viết

Tình trạng đau rõ rệt kéo dài nhiều giờ sau cơn cực khoái. Anh đã đi kiểm tra ở phòng khám tư nhưng không tìm ra nguyên nhân.

Anh T.T.K, 25 tuổi, ở Thái Bình cũng lên Hà Nội khám vì khoảng gần 1 tháng nay hay đau tức vùng bìu tầng sinh môn mỗi khi xuất tinh. Cảm giác đau này đeo bám anh tới tận 2-3 ngày sau, khiến mỗi lần nghĩ tới chuyện quan hệ, dù rất muốn nhưng chàng trai trẻ lại e ngại.

Chuyên gia nam học Nguyễn Bá Hưng – Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội trả lời trên một trang báo, cho biết thực tế tình trạng đau trong và sau quan hệ tình dục ở nam giới khá phổ biến. Nhưng nhiều lý do khiến đàn ông ít khi chia sẻ vấn đề này.

“Đau là phản xạ, là tín hiệu chỉ báo của cơ thể. Khi bình thường không có hưng phấn tình dục, cảm giác này được cơ thể nhận biết khá rõ. Tuy nhiên, cảm giác đau thường bị lu mờ khi có kích thích, khoái cảm tình dục”, bác sĩ Hưng lý giải.

Ngoài ra, ngưỡng chịu đau của nam giới cao hơn phụ nữ nên nhiều anh em không chú ý đến dấu hiệu này, thậm chí bỏ qua. Cũng có thể, họ có tâm lý e ngại, không muốn đến các cơ sở y tế nên cố chịu đau.

Đau dương vật ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu, có thể do những nguyên nhân sau:

Những lý do khiến đàn ông bị đau dương vật sau khi quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Đau dương vật làm ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”.

Quan hệ tình dục kéo dài hoặc quá mạnh

Quan hệ tình dục trong một thời gian quá lâu hoặc thực hiện một cách mạnh mẽ là nguyên nhân làm cho dương vật bị đau. Điều này có thể là do cương cứng trong một thời gian dài, có thể làm căng và đôi khi làm tổn thương các cơ và mô. Máu cũng có thể đọng lại trong thể hang và thể xốp sau khi cương cứng kéo dài.

Khi đưa dương vật vào âm đạo với tốc độ cao cũng có thể làm tổn thương các mô. Dương vật có thể cảm thấy mềm hoặc căng cho đến khi các mô dương vật của bạn phục hồi. Cơn đau này có thể kéo dài vài ngày, tùy thuộc vào thời gian quan hệ tình dục lâu hay mạnh.

Mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Trong một số trường hợp, đau nhức có thể là kết quả của việc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Mặc dù nhiều bệnh không có triệu chứng, nhưng đau nhức có thể xảy ra khi nhiễm nấm chlamydia, bệnh da liễu, mụn rộp sinh dục…

Tình trạng đau nhức này sẽ chỉ hết khi được điều trị. Vì vậy, nếu sau khi quan hệ tình dục và bị đau dương vật, cần đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nếu nghi ngờ mìnhmắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phản ứng với bao cao su hoặc chất bôi trơn

Đau dương vật có thể là do tình trạng nam giới có phản ứng dị ứng với các chất liệu hoặc hóa chất trong bao cao su, chất bôi trơn, đồ chơi tình dục và các sản phẩm khác. Đây được gọi là viêm da tiếp xúc kích ứng, một loại bệnh chàm dị ứng.

Những điều cấm kỵ sau khi quan hệ tình dục, cố làm sẽ rước hoạ vào thânNhững điều cấm kỵ sau khi quan hệ tình dục, cố làm sẽ rước hoạ vào thân

GiadinhNet – Sau khi “yêu”, hãy nhớ đừng bao giờ làm những điều này.

5 điều phụ nữ phải dừng ngay kẻo chàng mất hứng, đặc biệt điều thứ 45 điều phụ nữ phải dừng ngay kẻo chàng mất hứng, đặc biệt điều thứ 4

GiadinhNet – Khi rắc rối phát sinh trong phòng ngủ, nhiều người lại có xu hướng đổ lỗi cho nam giới. Tuy nhiên, công bằng mà nói thì phụ nữ cũng có góp một phần nguyên nhân dẫn đến vấn đề này trong quan hệ tình dục. Dưới đây là những sai lầm của phụ nữ khi quan hệ tình dục.