Cần tiền tiêu xài, thuê 10 ô tô rồi đem đi cầm cố

Xem bài viết

Sau khi tiếp nhận tin báo của bị hại, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xác minh, làm việc với đối Vương Trung Tá.

Vương Trung Tá khai nhận vì thiếu tiền tiêu xài cá nhân, nên đã đem 4 ôtô thuê từ anh N.H.T. (ngụ xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc) đi cầm cố.

Cần tiền tiêu xài, thuê 10 ô tô rồi đem đi cầm cố - Ảnh 1.

Vương Trung Tá cùng tang vật. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Khai thác thêm, công an phát hiện trong khoảng thời gian từ tháng 8/2022 đến tháng 2 năm nay, Tá đã dùng thủ đoạn tương tự để chiếm đoạt trái phép 6 ôtô của các nạn nhân ở TP Long Khánh, huyện Xuân Lộc, huyện Cẩm Mỹ của tỉnh Đồng Nai.

Công an huyện Xuân Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Con rể truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết, 2 người nguy kịch nghi do tranh chấp đất đaiCon rể truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết, 2 người nguy kịch nghi do tranh chấp đất đai

GĐXH – Nghi phạm được cho là có mâu thuẫn đất đai với gia đình bên nhà vợ. Người này sau đó dùng hung khí truy sát cả nhà khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Gã chồng truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết gần đây có nhiều biểu hiện không bình thườngGã chồng truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết gần đây có nhiều biểu hiện không bình thường

GĐXH – Trong quá trình sinh sống, Nay Y Tá thường xuyên đánh đập vợ và vô cùng cục cằn. Gần đây, Tá có nhiều biểu hiện không bình thường, hay hiềm khích với gia đình vợ.

Người phụ nữ mang vàng giả đi cầm cốNgười phụ nữ mang vàng giả đi cầm cố

Mang 2 sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm cố lấy 48 triệu đồng, Lê Thị Ngọc Huyền (27 tuổi, ở Đồng Tháp) bị người dân giữ lại.