Những lý do khiến nàng mất hứng

Xem bài viết

Nhiều người thường bảo, nam giới nghĩ về chuyện ấy 7 giây một lần (có nghĩa là hơn 500 lần trong vòng 1 tiếng). Cho dù cáo buộc trên nghe có vẻ phi lý, tuy nhiên, thói quen nghĩ về chuyện ấy của nam giới là hoàn toàn có thật. Và một điều bất ngờ hơn cả đó chính là phụ nữ cũng như thế! Trên thực tế, đàn ông trung bình nghĩ về chuyện ấy 19 lần mỗi ngày, trong khi con số này ở phụ nữ là 10 lần một ngày.

Vì thế, nếu như bạn quan niệm rằng chỉ có đàn ông mới nghĩ về chuyện quan hệ còn phụ nữ thì không là bạn nhầm rồi đấy. Đồng thời, việc cho rằng đây là nguyên nhân khiến người yêu hoặc vợ không chịu làm chuyện ấy với bạn thì phán đoán của bạn hoàn toàn sai lầm.

Mỗi một mối quan hệ cũng như từng trường hợp đều khác nhau, chính vì thế không hề có một lý do nhất định nào để giải thích cho việc nàng không chịu lên giường cùng bạn. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số dấu hiệu để giúp bạn dễ dàng nhận biết và kiểm soát chuyện tình dục của mình. Sau đây là các dấu hiệu ở từng giai đoạn của mối quan hệ để giúp bạn hiểu được ý của nàng.

Vì sao nàng không muốn làm chuyện ấy với bạn? - Ảnh 1.

Mất hứng vì mặc cảm khi khỏa thân

Cơ thể không hoàn hảo làm tăng đáng kể mức độ lo lắng của nàng trên giường, theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục. Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu khoảng 200 phụ nữ trả lời bảng câu hỏi về kích thước các số đo cơ thể, sự hài lòng cũng như tự ý thức về hình thể của mình. Kết quả là hơn 1/3 số phụ nữ được hỏi không hài lòng khi khỏa thân trước mặt bạn đời.

Mất hứng vì cô ấy không cảm thấy sạch sẽ

Nhiều phụ nữ thú nhận từ chối quan hệ tình dục bằng cách cho một số lý do rất tế nhị. Sự thật là họ đang cảm thấy mình không được “sạch” nhất có thể, chính điều đó khiến họ tự ti và không sẵn sàng để gần gũi. Phụ nữ luôn muốn mình phải trong trạng thái sạch sẽ nhất… Nếu những vùng nhạy cảm đó chưa khiến cô ấy cảm thấy an tâm thì đó là lí do cô ấy từ chối gần gũi.

Cô ấy đang trong giai đoạn “đèn đỏ”

Đây không phải điều quá ngạc nhiên nữa. Trong giai đoạn “đèn đỏ”, phụ nữ thường ngại tiếp xúc, gần gũi người yêu là đương nhiên. Đừng ép buộc cô ấy trong tình huống này.

Mối quan hệ hôn nhân lạnh nhạt

Vì sao vợ không muốn gần gũi chồng? Nếu vợ chồng thiếu sự gần gũi, thấu hiểu lẫn nhau, lâu dần mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán. Do đó, hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện, chia sẻ, hẹn hò cùng nhau để nuôi dưỡng mối quan hệ và thấu hiểu lẫn nhau hơn.