Bắt giữ gã thanh niên dùng hình ảnh “nhạy cảm” để cưỡng đoạt tài sản

Xem bài viết

Lạc lối trong mối tình 'vụng trộm' và kết cục bi thảm của gã cai thầu xây dựngLạc lối trong mối tình “vụng trộm” và kết cục bi thảm của gã cai thầu xây dựng

GiadinhNet – Giữa đêm khuya vắng lặng như tờ, gã sát nhân vác dao từ ô tô bước xuống, chém liên tiếp vào một người phụ nữ rồi lạnh lùng rời đi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thế Bình (SN 2004, trú tại xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, công an nhận được đơn trình báo của anh D. (trú tại quận Thanh Xuân) về việc, có đối tượng nhặt được điện thoại của bạn gái anh đã liên hệ đòi 10 triệu đồng, nếu không sẽ công khai những hình ảnh “nhạy cảm” có trong máy cho mọi người biết.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ nhằm xác minh, điều tra làm rõ. Tới tối 15/10, cơ quan chức năng tiến hành bắt quả tang Nguyễn Thế Bình đang có hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” của anh D.

Bắt giữ gã thanh niên dùng hình ảnh

Đối tượng Bình bị bắt giữ

Tại cơ quan điều tra, Bình khai đã nhặt được chiếc điện thoại trên đường đi chơi. Khi về nhà, Bình kiểm tra trong điện thoại thì phát hiện nhiều hình ảnh nhạy cảm của chủ nhân chiếc điện thoại và bạn trai, nên nảy sinh ý định cưỡng đoạt tài sản.

Nghĩ là làm, Bình liên hệ với anh D. bạn trai của người mất điện thoại và yêu cầu đưa 10 triệu đồng. Anh D. đồng ý và hẹn gặp Bình tại Trạm xăng dầu Petrolimex, khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội để đưa tiền. Khi đối tượng vừa nhận tiền thì bị lực lượng Công an bắt quả tang.

By do-viet