Bắt hai thiếu niên đạp bé gái 10 tuổi cướp giật điện thoại ở TP.HCM

Xem bài viết

Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang tạm giữ Nguyễn Minh Thái (15 tuổi) để điều tra xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”. Công an cũng đã làm việc với gia đình một thiếu niên 13 tuổi cùng Thái thực hiện vụ cướp giật này.

Trước đó, 21h40 tối 27/6 hai thiếu niên điều khiển xe gắn máy lưu thông trên đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc A. huyện Bình Chánh. Khi phát hiện điểm bán vé số ven đường có một bé gái,  đang ngồi chơi điện thoại thì cả hai chạy đi, chạy lại rồi dừng xe

Bắt hai thiếu niên đạp bé gái 10 tuổi cướp giật điện thoại ở TP.HCM - Ảnh 1.

Bé gái 10 tuổi đuổi theo hai kẻ cướp giật điện thoại. Ảnh: Cắt từ clip

Đối tượng phía sau xuống, giả là khách hỏi mua hải sản. Bé gái bỏ điện thoại vào túi áo thì kẻ này lao vào giật và vùng chân đá vào người khiến bé gái ngã xuống. Cướp được điện thoại, đối tượng chạy lên xe đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát.

Camera an ninh ven đường ghi lại cảnh, bé bị cướp đứng dậy, hô hoán và đuổi theo.

Được biết, lúc đó người dân ven đường và người thân của bé bị cướp đã đuổi theo. Đuổi khoảng 2km những người này đã tóm được hai thiếu niên thực hiện vụ cướp và chuyển giao công an.

Bị giật điện thoại, bé gái 10 tuổi chạy bộ đuổi theo tên cướpBị giật điện thoại, bé gái 10 tuổi chạy bộ đuổi theo tên cướp

Hai thanh niên đi xe máy tiếp cận bé V. rồi một người xuống xe vào vờ mua hải sản, lợi dụng lúc bé gái lơ là, đối tượng đã giằng co, giật điện thoại của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Người phụ nữ lớn tuổi bị gã thanh niên đáng tuổi con cưỡng hiếp lúc rạng sángNgười phụ nữ lớn tuổi bị gã thanh niên đáng tuổi con cưỡng hiếp lúc rạng sáng

GiadinhNet – Đang đi lấy trái cây ở chợ để về bán, chị T. bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt đi xe máy ép ngã ra đường rồi kéo vào bụi cây đánh đập, hãm hiếp.