Bắt kẻ dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm tống tiền người yêu cũ

Xem bài viết

Ngày 1/7, Công an huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Nhật Trường (39 tuổi, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra tội Cưỡng đoạt tài sản.

Bắt kẻ dùng ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm tống tiền người yêu cũ - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Nhật Trường (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo điều tra ban đầu, trước đây, Trường và chị B. (28 tuổi) có mối quan hệ tình cảm. Thời gian quen nhau, chị B. có hứa cho Trường 30 triệu đồng mua xe máy.

Gần đây, chị B. chia tay, không cho Trường gặp mặt nên người đàn ông 39 tuổi lấy hình ảnh khỏa thân, clip nhạy cảm của chị B. nhắn tin đe dọa, buộc đưa 30 triệu đồng như đã hứa.

Nhiều lần đe dọa tống tiền không thành, Trường đã gửi hình ảnh, clip nhạy cảm cho một người thân của chị B. “cảnh cáo”. Nếu chị B. không gửi tiền, Trường sẽ tiếp tục phát tán…

Sau đó, chị B. chuyển cho Trường 5 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng, số tiền còn lại sẽ chuyển sau. Khi Trường đang rút tiền tại một trụ ATM thì bị công an khống chế, bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Trường đã thừa nhận hành vi phạm tội. Qua kiểm tra lai lịch, Trường có một tiền án tội Đánh bạc, không có nghề nghiệp ổn định.

Tội ác của gã chồng ngoại tình (P2): Cuộc gọi từ cô nhân tình khiến kẻ sát nhân lộ diện, danh tính khiến ai nấy đều kinh hãiTội ác của gã chồng ngoại tình (P2): Cuộc gọi từ cô nhân tình khiến kẻ sát nhân lộ diện, danh tính khiến ai nấy đều kinh hãi

GiadinhNet – Điểm bất thường khiến các nhà điều tra nghi ngờ là gã chồng không hề hỏi thăm tình trạng đứa con trong bụng vợ mình sau khi cô bị sát hại.