Bắt nhân viên quán massage môi giới mại dâm

Xem bài viết Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Lê Thị Lan (SN 1981, ở Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, tháng 2/2022, Lê Thị Lan làm nhân viên massage tại Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Quá trình làm việc tại đây, Lan có quen biết với 1 khách nam tên là Quang (không rõ nhân thân lai lịch) và 2 nhân viên massage là Bùi Thị Quỳnh và Nguyễn Thị Thủy. Ngày 16/6, Quang liên hệ qua Zalo hỏi mua dâm Lan. Ngoài ra, Quang hỏi Lan điều thêm 2 gái bán dâm nữa vì có bạn nhưng lúc đó Lan không rủ được ai nên hẹn Quang hôm khác.
Ngày 21/6, Quang tiếp tục nhắn tin qua Zalo hẹn Lan đi uống cà phê rồi đi khách sạn để mua dâm với giá 2.000.000 đồng và bảo Lan rủ thêm 2 gái bán dâm nữa. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Lan rủ Quỳnh và Thủy đi khách sạn để bán dâm cho Quang và 2 bạn của Quang với giá 2.000.000 đồng và được Quỳnh, Thủy đồng ý. 
Khoảng 10h 45’ ngày 22/6, Lan đến quán cà phê Bonsai thì gặp Quang và Nguyễn Thế Hà, Lê Quang Đức. Sau khi đưa 4,5 triệu đồng tiền mua dâm cho Lan, Hà và Đức đi vào khách sạn A&D Luxury Hotel, địa chỉ ở 71 Lưu Quang Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội thuê phòng 203 và 301 của khách sạn rồi nhắn tin số phòng cho Lan biết. Sau khi Quỳnh và Thủy đến quán cà phê Bonsai, Lan lấy 4.000.000 đồng từ trong túi xách, là tiền mua dâm của Hà và Đức đưa cho Thủy và bảo Thủy lên phòng 203, Quỳnh lên phòng 301 khách sạn A&D Luxury Hotel để bán dâm. 
Khi các đối tượng đang quan hệ tình dục đã bị Công an phường Trung Hòa kiểm tra hành chính phát hiện, đưa về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, Bùi Thị Quỳnh, Nguyễn Thị Thủy, Nguyễn Thế Hà, Lê Quang Đức khai nhận hành vi mua bán dâm do Lê Thị Lan giới thiệu. Khi Lan đang vẫn đang ngồi uống cà phê Bonsai thì Công an phường Trung Hòa mời về trụ sở làm việc, Lan đã thừa nhận hành vi môi giới cho môi giới bán dâm.