Bắt thanh niên hiếp dâm bạn nhậu trong khách sạn

Xem bài viết

Công an TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang tạm giam Lê Văn Thành (trú TP Vũng Tàu) để điều tra về hành vi Hiếp dâm theo quy định khoản 4 Điều 141 Bộ luật Hình sự.

Theo điều tra, do quen biết từ trước, ngày 4/6, T. (SN 2004, trú thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu) cùng với một người bạn xuống TP Vũng Tàu chơi và hẹn gặp Thành.

Sau đó, Thành cùng cả nhóm gồm có T. và bạn T. rủ nhau vào quán nhậu. Nhậu xong ở quán, một người bạn tiếp tục rủ cả nhóm về một dãy phòng trọ để tiếp tục nhậu.

Khi nhậu xong, Thành chở T. tới một khách sạn thuê phòng nghỉ. Tại khách sạn, Thành có dùng vũ lực, sờ soạng nhiều nơi trên người T. nhưng bị cô chống cự, cào cấu.

Bị T. cào đau nên Thành buông ra, sau đó T. bỏ ra ngoài và truy hô mọi người trình báo công an. Tại cơ quan công an, Thành thừa nhận hành vi của mình.

Nội vụ đang được điều tra, xử lý.

Vợ cùng nhân tình của chồng trốn chạy khỏi nhà giữa đêm khuya, biết nguyên nhân mới thực sự sốcVợ cùng nhân tình của chồng trốn chạy khỏi nhà giữa đêm khuya, biết nguyên nhân mới thực sự sốc

GiadinhNet – Khi thấy chồng đã ngủ, vợ đã gọi các con dậy, đánh thức cô bồ của chồng rồi dẫn họ trốn khỏi nhà, đồng thời gọi điện báo cảnh sát.

Diễn biến dịch sốt xuất huyết trên khắp cả nước

Theo Ngọc An

Công Lý