Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng

Xem bài viết

Người phụ nữ duy nhất trong câu chuyện “Chuyện tình tay tư” này là Natalie Strickland 38 tuổi, sống tại Manchester, Anh. Dù đã có chồng tên là Paul nhưng Natalie vẫn bí mật hẹn hò với Alan Maidment (40 tuổi) và (Tom Jones) 47 tuổi và đặc biệt là, trong chuyện tình này không ai hay biết về “tình địch” ngoại trừ cô.

Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng - Ảnh 1.

Natalie

Câu chuyện bắt đầu vào hồi tháng 7/2016, khi Natalie lần đầu gặp Alan. Ban đầu, hai người họ chỉ coi nhau là bạn bè nhưng sau đó mối quan hệ tình cảm đã tiến triển sâu hơn.

Vài tháng sau, Natalie cảm thấy muốn nối lại quan hệ với chồng nên quyết định chuyển đến sống gần nơi ở của chồng. Đây cũng là thời điểm cô gặp gỡ người hàng xóm Tom Jones.

Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng - Ảnh 2.

Natalie khẳng định mình không muốn làm bất cứ ai tổn thương

“Mối quan hệ giữa tôi và Alan không có nhiều ràng buộc bởi hầu như tôi không gặp anh ấy. Vả lại, Alan cũng sống xa nơi tôi ở. Về Tom, cả tôi và anh ấy đều không có ý định xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Chúng tôi ở chung một căn hộ và làm chuyện ấy cùng nhau. Mọi chuyện vỡ lở khi Alan quyết định chuyển đến gần nơi ở của tôi hơn”, Natalie tâm sự.

Không biết nói thế nào về tình trạng “bắt cá nhiều tay”, Natalie tiếp tục im lặng và có quan hệ yêu đương với cả hai người. Trong thời gian đó, Natalie còn tiếp tục gặp gỡ chồng với hy vọng có thể cứu vãn cuộc hôn nhân đã gần 20 năm của mình.

“Mỗi người đem đến cho tôi một cảm giác khác nhau. Một bên là niềm đam mê và hấp dẫn thể xác, một bên là tình bạn và sự thấu hiểu. Còn chồng là người đã cùng tôi có rất nhiều kỷ niệm với nhau.”, Natalie tâm sự.

Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng - Ảnh 3.

Chồng và những người tình của Natalie chỉ sống cách nhau vài con phố

Tuy vậy, đến đầu năm 2017, Natalie đã quyết định chọn Tom, và dự định chính thức ly hôn chồng. Thế nhưng, kế hoạch của Natalie chưa kịp thực hiện thì Tom phát hiện ra mình không phải là người duy nhất của Natalie.

Tom đã nổi giận rồi tấn công Natalie đến nhập viện hồi tháng 3/2017. Trong nỗ lực trả thù cho bạn gái và đánh ghen, Alan đã đâm Tom nhiều nhát trước khi thiêu cháy tình địch.

Bi kịch từ chuyện tình tay tư của người đàn bà 38 tuổi đã có chồng - Ảnh 4.

Alan bị kết án tù chung thân và không được phép bảo lãnh

Trong phiên tòa xét xử sự việc liên quan đến cái chết của Tom, Alan đã bị tuyên án tù chung thân và không được phép bảo lãnh.

Thực nghiệm điều tra vụ giết người, hiếp dâm cụ bà 68 tuổi rúng động Đắk LắkThực nghiệm điều tra vụ giết người, hiếp dâm cụ bà 68 tuổi rúng động Đắk Lắk

GiadinhNet – Sau khi uống rượu ở nhà bạn ra, đối tượng dùng gạch đầu tấn công vào đầu bà cụ, rồi kéo vào một con hẻm gần đó để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nguyên nhân vụ 17 thanh niên hỗn chiến kinh hoàng ở TP. Hồ Chí Minh