Đặc điểm nhận dạng nghi phạm sát hại vợ chồng giáo viên trong đêm ở Bắc Ninh

Xem bài viết

Hai trẻ nhỏ bị bố sát hại ở Điện Biên: Giải pháp để người mắc bệnh tâm thần không còn là 'nguồn nguy hiểm cao độ' trong xã hội ?Hai trẻ nhỏ bị bố sát hại ở Điện Biên: Giải pháp để người mắc bệnh tâm thần không còn là “nguồn nguy hiểm cao độ” trong xã hội ?

GĐXH – Người mắc bệnh tâm thần thực sự là “nguồn nguy hiểm cao độ”, nếu không được kiểm soát và chữa trị kịp thời thì có thể gây ra nguy hiểm cho bất kỳ ai.

Ngày 30/12, các cơ quan chức năng huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, đang tập trung điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Mão Điền, đồng thời tổ chức truy bắt nghi phạm.

Theo cơ quan chức năng, khoảng 2h ngày 30/12, nhà ông Nguyễn Thế Giới (53 tuổi, trú tại xóm Ngòi, xã Mão Điền) bị một đối tượng đột nhập. Qua trích xuất camera giám sát, cảnh sát phát hiện kẻ này đã truy sát vợ chồng ông Giới rồi trộm cắp nhiều tài sản trước khi bỏ trốn.

Nghi phạm được xác định là nam giới, khoảng 30-50 tuổi, cao khoảng từ 1m65 đến 1m75, mặc quần áo thể thao màu đen có kẻ dọc phản quang tại đùi trái, chân đi tất màu đen, không đi giày dép.

Đặc điểm nhận dạng nghi phạm truy sát vợ chồng giáo viên trong đêm ở Bắc Ninh - Ảnh 2.

Khu vực nơi xảy ra vụ án mạng

Vụ án khiến ông Giới tử vong và người vợ hiện đang được cấp cứu trong tình trạng thương nặng.

Công an địa phương đã phát thông báo đề nghị người dân nêu cao tinh thần tố giác tội phạm. Khi có các thông tin liên quan đến vụ án và đối tượng, người dân cần cung cấp ngay cho cơ quan công an.Ngoài ra, cảnh sát cũng đề nghị các gia đình có camera an ninh xung quanh nhà ông Giowis cần chủ động rà soát, trích xuất dữ liệu trong khoảng thời gian 1-3h ngày 30/12. Nếu phát hiện đối tượng nghi vấn, người dân báo cho cơ quan công an.