Đâm chém rợn người ở Đà Nẵng

Xem bài viết

Ngày 19-6, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Bá Nhã (29 tuổi, quê huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, tối 14-6, Nhã cùng nhóm bạn đến chơi bida tại một quán bida trên đường Ninh Tốn (phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu). Trong lúc chơi, nhóm của Nhã xảy ra mâu thuẫn với một người khác ở bàn bida bên cạnh.

Sau đó, Nhã âm thầm về nhà, lấy một mã tấu, giấu vào trong áo rồi quay lại quán bida. Đến trước quán, Nhã rút mã tấu và xông vào, vung mã tấu chém tới tấp một nam thanh niên theo hướng từ trên đầu xuống.

CLIP: Chém người dã man vì mâu thuẫn khi chơi bida - Ảnh 2.

Nghi phạm Trần Bá Nhã tại cơ quan công an

Hậu quả, một nạn nhân bị Nhã chém phải khâu hàng chục mũi. Một người khác cũng bị Nhã đâm vào vùng bụng, trọng thương.

Gây án xong, Nhã về quê lẩn trốn và bị công an bắt giữ. Hiện, công an đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để làm rõ các đồng phạm khác của Nhã.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹThi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹ

GiadinhNet – Thảm kịch bắt đầu xảy ra từ giây phút cậu bé vô tình bước vào phòng và chứng kiến người mẹ của mình đang quan hệ với ông nội.