Danh tính gây sốc của người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo bé gái lên xe đưa đi

Xem bài viết

Thông tin ban đầu vụ nữ sinh lớp 6 bị người phụ nữ bịt mặt kéo lên xe đưa đi bất thườngThông tin ban đầu vụ nữ sinh lớp 6 bị người phụ nữ bịt mặt kéo lên xe đưa đi bất thường

GiadinhNet – Thông tin cháu bé 11 tuổi bị một người phụ nữ bịt mặt vào trường lôi, kéo rồi chở đi khiến dư luận hoang mang.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo bé gái lên xe chở đi gây hoang mang, sáng 15/7, trên báo Tuổi trẻ, đại tá Bùi Xuân Chiến – Trưởng Công an huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên) – cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Thị Bích Hằng (32 tuổi, ở phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Danh tính gây sốc của người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo bé gái lên xe đưa đi - Ảnh 2.

Phạm Thị Bích Hằng với chiếc xe máy chuyên đi lừa đảo học sinh

Trên báo Người lao động thông tin, theo kết quả điều tra ban đầu, do không có tiền tiêu xài nên Hằng nảy sinh ý định đi đến khu vực các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện Tây Hòa để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các em học sinh.

Sáng 13/7, Hằng đã bịt mặt vào Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng (xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa) vờ mượn điện thoại em T.Q.N (Sinh năm 2011, xã Hòa Phong) khi đang chơi cùng nhóm bạn học trong sân trường, nhưng không được.

Sau đó, Hằng dụ dỗ em N. đi đến UBND thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa rồi quay lại Cổng chợ Phú Thứ, thị trấn Phú Thứ để lừa chiếm đoạt điện thoại. Tuy nhiên, khi thấy không lừa được em N. nên Hằng đã bỏ đi, còn em N. được gia đình tìm thấy tại cổng chợ Phú Thứ và đưa về nhà..

Danh tính gây sốc của người phụ nữ bịt mặt vào trường kéo bé gái lên xe đưa đi - Ảnh 3.

Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Bích Hằng – Ảnh công an cung cấp

Trước đó, sáng 9/5, cũng với thủ đoạn này, Hằng điều khiển xe máy đến khu vực cổng trường THCS Phạm Đình Quy thuộc (xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa) thấy em L.N.T.A (SN 2007, là học sinh trường này) đang sử dụng điện thoại di động nên tiếp cận làm quen để thực hiện ý định chiếm đoạt điện thoại.

Phạm Thị Bích Hằng vờ mượn điện thoại em A. để lên Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa chụp ảnh giấy bảo hiểm cho con nên em A. lên xe máy để Hằng chở đi đến Trung tâm Y tế huyện Tây Hòa. Tuy nhiên, sau khi vào Trung tâm Y tế huyện, Hằng không có cách nào tẩu thoát được nên quay lại nói với em A. lên xe chở đến Công an thị trấn Phú Thứ giúp chụp hình giấy tờ.

Khi cách cổng Công an thị trấn Phú Thứ 50m, Hằng dừng xe bảo em A chờ và cho mượn điện thoại chụp hình giấy tờ. Tuy nhiên, khi Hằng lấy được điện thoại thì tẩu thoát, sau đó mang điện thoại đến 1 cửa hàng bán được 2 triệu đồng để tiêu xài.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng còn khai từ tháng 5 đến tháng 7/2022 đã thực hiện một số vụ lừa đảo khác tại huyện Tây Hòa.

Mời độc giả theo dõi video trên giadinh.net.vn

Bộ Công an sẽ xử lý thí sinh Đà Nẵng làm lộ đề toán THPT QG