Gã chồng truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết gần đây có nhiều biểu hiện không bình thường

Xem bài viết

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở xã Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, hiện nghi phạm Nay Y Tá (38 tuổi) đã bị bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Gã chồng truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết gần đây có nhiều biểu hiện không bình thường - Ảnh 1.

Đối tượng Nay Y Tá tại cơ quan công an.

Theo điều tra, Nay Y Tá sinh ra và lớn lên ở tỉnh Phú Yên. Sau đó lấy vợ là giáo viên ở huyện Đơn Dương nên sinh sống tại đây. Hai vợ chồng Tá chăn nuôi bò và lấy phân bò bán. Gần đây, Tá có nhiều biểu hiện không bình thường, hay hiềm khích với gia đình vợ.

Theo báo Lao Động, người thân kể lại, quá trình chung sống vợ chồng, Nay Y Tá rất cục cằn, thường xuyên cãi vã và đánh đập chị Huyền.

Gã chồng truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết gần đây có nhiều biểu hiện không bình thường - Ảnh 2.

Người nhà tổ chức đám tang cho nạn nhân Ma Huyền trong vụ con rể truy sát nhà vợ ở Lâm Đồng. Ảnh: Dân Việt

Ngày 26/2, Nay Y Tá và chị Ma Huyền (40 tuổi, vợ của Nay Y Tá) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau to tiếng trong trại bò vào khoảng 15h chiều. Thấy vợ chồng con gái xô xát, bố mẹ vợ và chị gái của chị Huyền chạy sang căn ngăn.

Trong lúc xô xát, Tá đã dùng gậy sát hại cả gia đình vợ gồm 4 người. Hậu quả vợ và chị vợ của Tá chết tại chỗ. Riêng bố và mẹ vợ thương nặng, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Gã chồng truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết gần đây có nhiều biểu hiện không bình thường - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án. Ảnh: Dân Việt

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại huyện Đơn Dương đang được các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng điều tra làm rõ.

Con rể truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết, 2 người nguy kịch nghi do tranh chấp đất đaiCon rể truy sát cả nhà vợ khiến 2 người chết, 2 người nguy kịch nghi do tranh chấp đất đai

GĐXH – Nghi phạm được cho là có mâu thuẫn đất đai với gia đình bên nhà vợ. Người này sau đó dùng hung khí truy sát cả nhà khiến 2 người chết, 2 người bị thương.