Gã đàn ông đâm chết người giữa phố vì ghen tuông

Xem bài viết

Ngày 8/7, VKSND TP Cần Thơ ban hành cáo trạng truy tố bị can Trần Hữu Tài (38 tuổi, ngụ TP Ngã Bảy, Hậu Giang) về hành vi “Giết người”.

Gã đàn ông đâm chết người giữa phố vì ghen tuông - Ảnh 1.

Bị can Trần Hữu Tài. Ảnh: VKSND TP Cần Thơ

Theo cáo trạng, bị can Tài và vợ là chị M.N.Đ.T, có 1 con chung. Hồi tháng 5/2021, Tài và vợ ly hôn, cháu bé sống cùng chị T.

Sau ly hôn, chị T. có quan hệ tình cảm với anh T.T.Q.V (30 tuổi, ngụ phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ).  Chị T. và anh V. hùn vốn bán bánh mì trên đường Trần Bạch Đằng (quận Ninh Kiều).

Tối 23/3, Tài biết con bị bệnh nên đến khu vực bán bánh mì của chị T. để thăm con. Lúc này, Tài thấy vợ cũ và anh V. đang bán bánh mì nên hỏi: “Công khai luôn rồi, dọn qua đây ở chưa V?”.

Anh V. không trả lời. Tài tức giận vì vợ cũ có người mới. Đồng thời gã cho rằng mình bị xem thường nên lấy con dao Thái Lan tại xe bánh mì đâm vào cổ anh V.

Anh V. bỏ chạy nhưng bị Tài đuổi theo đâm liên tiếp nhiều nhát. Mọi người xung quanh xông đến khống chế Tài, tước con dao, gọi điện báo Công an. Anh V. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo VKSND TP Cần Thơ, hành vi của bị can Tài thực hiện mang tính chất quyết liệt, côn đồ nhằm truy sát nạn nhân đến cùng chỉ vì lòng ghen tuông.

Mưu đồ của người đàn bà có nhân tình đáng tuổi con (P1): Kế hoạch độc ác đưa chồng vào chỗ chếtMưu đồ của người đàn bà có nhân tình đáng tuổi con (P1): Kế hoạch độc ác đưa chồng vào chỗ chết

GiadinhNet – Ngoại tình với gã thực tập sinh kém tận 35 tuổi, người đàn bà dã tâm toan tính một kế hoạch độc ác dành cho người chồng tốt bụng.