Giám định chữ viết bức thư cụ ông gửi “xin ngủ cùng” với cô gái trẻ

Xem bài viết

Cụ ông 80 tuổi gửi thư 'xin ngủ nhờ' với nữ sinh viên: Tiết lộ số tiền 'khủng' nghi phạm có thể bị xử phạtCụ ông 80 tuổi gửi thư “xin ngủ nhờ” với nữ sinh viên: Tiết lộ số tiền “khủng” nghi phạm có thể bị xử phạt

GiadinhNet – Hiện nạn nhân đã chấp nhận hòa giải và rút đơn, nhưng chuyên gia pháp lý nhận định, hành vi của người đàn ông vẫn bị xử phạt hành chính với số tiền cao nhất là 8 triệu đồng.

Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang thụ lý điều tra vụ người đàn ông ở phường Đại Kim có hành vi quấy rối, viết thư “xin ngủ cùng” cô gái hàng xóm lúc nửa đêm. Sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã mời những người liên quan tới trụ sở để phối hợp làm việc.

Được biết, cơ quan chức năng đang tiến hành giám định chữ viết trong bức thư để củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 29/6, khi chị Đ.M.P ở nhà một mình, thì bỗng có một người đàn ông tự nhận là hàng xóm gọi cửa. Một lúc sau, người đàn ông nhét bức thư vào trong nhà.

Giám định chữ viết bức thư cụ ông gửi

Hình ảnh lén lút của người đàn ông được Camera an ninh của người dân ghi lại

Bức thư này được cô gái đăng tải kèm bài viết. Trong thư, người đàn ông bày tỏ mong muốn được “ngủ cùng em đêm nay”. Bên cạnh đó, ông ta “dặn dò” cô gái: “Ok thì tắt đèn rồi bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều”. Sau khi nhét thư, người đàn ông này 2 lần quay lại ngôi nhà để gọi cửa, nhòm ngó vào bên trong.

Bức xúc trước sự việc, ngày 1/7, cô gái tới trụ sở Công an phường Đại Kim để trình báo. Hai ngày sau, cô gái này tự nguyện rút đơn tố cáo, gỡ bỏ những bài đăng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô gái đề nghị cơ quan chức năng cần có biện pháp giáo dục, răn đe người đàn ông trên.

Người mẹ trong vụ bé trai 9 tuổi bị đánh bức xúc lên tiếng