Hải Dương: Hiếp dâm nữ sinh cấp 3, gã hàng xóm bị xử phạt hơn 5 năm tù

Xem bài viết

Hơn 7 tháng trước, tại thôn Đông, xã Thanh Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương) xảy ra vụ việc một nữ sinh đang học cấp 3 bị gã đàn ông cùng xóm sang chơi hiếp dâm. Sau đó, ít ngày gia đình nữ sinh biết chuyện đã làm đơn trình báo Công an huyện Thanh Miện.

Liên quan đến sự việc trên, Tòa án Nhân dân huyện Thanh Miện vừa mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đức Mây (SN 1965), trú tại thôn Đông, xã Thanh Tùng về tội hiếp dâm.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào khoảng 14h chiều 16/11/2021, Mây đến chơi nhà anh S. là người cùng địa phương, nhưng anh S. đi vắng; lúc này chỉ có con gái SN 2004 ở nhà. Khi biết không có ai ở nhà, đối tượng nảy sinh ham muốn quan hệ tình dục với thiếu nữ. 

Đã nghĩ là làm, Mây lại gần nạn nhân đang đứng ở khu vực bếp, kéo vào phòng ngủ, nhưng bị con gái anh S. chống cự, tuy nhiên đối tượng vẫn thực hiện được dục vọng của mình. Sau khi thoả mãn thú tính, đối tượng bảo nạn nhân không được nói với ai và sau đó ra về.

Ít ngày sau, nạn nhân đã kể với người thân trong gia đình bị Mây hãm hiếp và ngay lập lức, gia đình anh S. đã làm đơn trình báo Công an huyện Thanh Miện.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đức Mây mức án 5 năm 3 tháng tù giam về tội hiếp dâm. Ngoài ra, bị cáo đã bồi thường thiệt hại cho nạn nhân 20 triệu đồng.

Trao đổi với PV Báo Sức khỏe và Đời sống, đại diện UBND xã Thanh Tùng cho biết: “Việc ông Mây hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi là sai trái, vi phạm pháp luật và không thể chấp nhận, trong khi nhà nạn nhân và ông Mây cùng xóm. Còn về bản thân, trước đây ông Mây có đi làm thợ xây, sau đó bị ngã nên nhiều năm nay ở nhà…”.