Hé lộ nguyên nhân vụ người đàn ông hứng chịu “cơn mưa dao” giữa đường làng

Xem bài viết

Mưu đồ của người đàn bà trung niên có nhân tình đáng tuổi con (P2):  Trị giá bản hợp đồng bảo hiểm lộ ra động cơ giết người của vợMưu đồ của người đàn bà trung niên có nhân tình đáng tuổi con (P2): Trị giá bản hợp đồng bảo hiểm lộ ra động cơ giết người của vợ

GiadinhNet – Người vợ sẽ là người được thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu chồng chết và số tiền được hưởng sẽ tăng gấp đôi nếu anh ta chết trong một vụ tai nạn.

Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ đối tượng Đoàn Văn Lừng (SN 1971, trú tại thôn Tiến Trung, xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế) để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, Công an huyện Yên Thế nhận được tin báo của Công an xã Tiến Thắng, tại khu vực ngã ba thuộc thôn Tiến Bộ, xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế (Bắc Giang), Đoàn Văn Lừng đã dùng dao chém anh Lý Thanh Tâm (SN 1987, trú tại thôn Tiến Bộ, xã Tiến Thắng, huyện Yên Thế) vào vùng ngực, đầu và tay. Hậu quả, anh Tâm thương tích được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Hé lộ nguyên nhân vụ người đàn ông hứng chịu

Đối tượng Đoàn Văn Lừng. Ảnh:CA

Liên quan tới vụ việc trên, một cán bộ điều tra phòng PC02 (Công an tỉnh Bắc Giang) cho biết, sự việc xảy ra do mâu thuẫn bột phát. Trước đó, giữa con trai Lừng và anh Tâm có xích mích, cãi vã với nhau. Ít phút sau, Lừng ra nói chuyện thì bị anh Tâm tát. Bực tức, Lừng đã dùng dao xuống tay gây án.

Cháy xưởng hóa chất 4 ngày ở TP. Hồ Chí Minh