Khởi tố cha dượng đánh đập con gái riêng của vợ

Xem bài viết

Sáng 22/6, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, cho biết cơ quan chức năng đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Chí Bạc (42 tuổi, ngụ tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Ông Bạc chính là cha dượng đã đánh con gái riêng của “vợ hờ” là cháu D.T.N.H. (16 tuổi) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu vào ngày 15/4.

Vụ việc đang được cơ quan công an củng cố hồ sơ để tiếp tục điều tra xử lý theo pháp luật.

Khởi tố cha dượng đánh đập con gái riêng của vợ - Ảnh 1.

H. bị cha dượng đánh nhập viện (Ảnh: Huỳnh Hải).

Như Dân trí đã đưa tin, chiều 15/4, giữa D.T.N.H. (16 tuổi, ngụ xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi) và ông Nguyễn Chí Bạc xảy ra xích mích. Lúc này, ông Bạc dùng ống túyp sắt đánh vào người H. khiến nạn nhân bất tỉnh.

Phát hiện sự việc, người nhà đưa cháu H. đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng bị vết thương nặng ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.

Sau khi đánh H., ông Bạc bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 19/4, ông Bạc được người nhà vận động ra công an đầu thú.

Thi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹThi thể bé trai dưới kênh tiết lộ mối quan hệ bất chính của mẹ

GiadinhNet – Thảm kịch bắt đầu xảy ra từ giây phút cậu bé vô tình bước vào phòng và chứng kiến người mẹ của mình đang quan hệ với ông nội.

Thiếu niên 14 tuổi vào quán bar chơi hết 25 triệu đồng, 5 người bị khởi tốThiếu niên 14 tuổi vào quán bar chơi hết 25 triệu đồng, 5 người bị khởi tố

Cùng bạn vào quán bar chơi hết 25 triệu đồng, thiếu niên 14 tuổi và bạn không có tiền trả và bị giữ lại, công an sau đó đã khởi tố 5 người có hành vi Giữ người trái pháp luật.