Lời khai của kẻ tưới xăng đốt nhà khiến 2 chị em tử vong

Xem bài viết

Đây là nghi phạm tưới xăng, đốt căn nhà của bà L. (49 tuổi) trên đường Nguyễn Tư Nghiêm (phường Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức) làm 2 cô gái tử vong.

Lời khai của kẻ tưới xăng đốt nhà khiến 2 chị em tử vong - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Công Hầu lúc bị bắt (Ảnh: A.X.).

Tại cơ quan công an, Hầu khai bà L. là hàng xóm ở quê Bến Tre. Khi lên TPHCM lập nghiệp bằng nghề bán bưởi ở quận 4, hai người gặp nhau và nảy sinh tình cảm.

Hơn 10 năm quen nhau, Hầu chu cấp tiền cho bà L. nuôi 2 con gái ăn học và mua nhà (bà L. đứng tên) trên đường Nguyễn Tư Nghiêm.

Thời gian gần đây, cả hai xảy ra mâu thuẫn và bà L. không cho Hầu đến gặp mặt. Bực tức vì nghĩ rằng người tình phản bội, Hầu nhiều lần hù dọa sẽ tưới xăng đốt nhà.

Tối 24/6, Hầu đi xe máy từ Bến Tre lên TPHCM và ghé một trạm xăng ở huyện Tân Trụ (tỉnh Long An) mua xăng rồi tới khu vực nhà bà L. “mai phục”.

Đến rạng sáng 25/6, Hầu tưới xăng vào nhà, châm lửa đốt rồi chạy xe máy rời khỏi hiện trường.

Lời khai của kẻ tưới xăng đốt nhà khiến 2 chị em tử vong - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy được căng dây phong tỏa (Ảnh: Hoàng Thuận).

Thời điểm này, bà L. cùng 3 người thân ngủ ở phòng khách phát hiện, hô hoán chạy ra ngoài thoát nạn. Riêng 2 con gái của bà L. ngủ trên gác bị mắc kẹt trong đám cháy, một người tử vong tại chỗ, một người đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi gây án, Hầu bỏ trốn về quê Bến Tre và bị các trinh sát lần theo dấu vết, bắt giữ, di lý về TPHCM.

Nghi ngờ bố đẻ và vợ có quan hệ mờ ám, chồng lén trở về nhà kiểm tra và cái kết 'tan cửa nát nhà'Nghi ngờ bố đẻ và vợ có quan hệ mờ ám, chồng lén trở về nhà kiểm tra và cái kết “tan cửa nát nhà”

GiadinhNet – Bị phát hiện mối quan hệ bất chính, vợ ra tay sát hại chồng tàn nhẫn. Các thành viên trong gia đình bàng hoàng và sốc nặng trước sự việc.