Một phụ nữ tử vong sau khi uống ly bia chứa ma túy

Xem bài viết

Ngày 23/6, cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Trà Vinh cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng ngụ trên địa bàn gồm Trương Thành Tuân (33 tuổi), Dương Hồng Lộc (30 tuổi) và Lư Trí Nhựt (44 tuổi) về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Một phụ nữ tử vong sau khi uống ly bia chứa ma túy - Ảnh 1.

Đối tượng Trương Thành Tuân (Ảnh: HG).

Theo kết quả điều tra, đầu tháng một, Tuân và Nhựt cùng một số bạn bè rủ nhau đến hát tại một quán karaoke ở huyện Cầu Ngang (Trà Vinh). Lúc nhóm Tuân hát hò có sự tham gia của nhiều phụ nữ, trong đó có chị N (40 tuổi, ngụ tại huyện Cầu Ngang). Tại đây, Tuân gọi điện thoại nhờ Lộc mua các loại ma túy gồm thuốc lắc và ketamin.

Một phụ nữ tử vong sau khi uống ly bia chứa ma túy - Ảnh 2.

Đối tượng Lư Trí Nhựt (Ảnh: HG).

Có ma túy, Nhựt đã bỏ một viên vào ly bia của chị N. và chị N. đã uống hết ly bia này. Tan cuộc, chị N. về phòng trọ thì xuất hiện triệu chứng khó thở rồi tử vong.

Theo kết luận giám định pháp y, chị N. tử vong do suy hô hấp cấp, suy tim cấp, trong dạ dày có chất ma túy ketamin.

Hiện Công an tỉnh Trà Vinh đang xử lý vụ việc theo trình tự pháp luật.

Địa ngục hôn nhân và bản 'hợp đồng' oan nghiệt (P1): Án mạng trong phòng trọĐịa ngục hôn nhân và bản “hợp đồng” oan nghiệt (P1): Án mạng trong phòng trọ

GiadinhNet – Kể từ khi có “chút tiền”, chồng bà H đã “ngập” vào một người phụ nữ khác. Trong một phút nóng giận, bà H thực hiện một “bản hợp đồng” với nhóm sát thủ để rằn mặt chồng.