Nam thanh niên bị chém tử vong trước quán karaoke

Xem bài viết

Người đàn bà bán thóc và chuyến đi 'không đường về' (phần cuối): Tên sát nhân 'hai mặt'Người đàn bà bán thóc và chuyến đi “không đường về” (phần cuối): Tên sát nhân “hai mặt”

GiadinhNet – Việc rà soát những mối quan hệ làm ăn, quan hệ xã hội của chị S và dựng chân dung các đối tượng “cộm cán”, vãng lai, khả nghi tại địa bàn xã Pú Hồng không đem lại kết quả nên tung tích của người phụ nữ buôn thóc vẫn “bặt vô âm tín”. Vụ án tưởng như rơi vào bế tắc, một loạt các câu hỏi chưa thể giải đáp đối với các điều tra viên Công an tỉnh Điện Biên.

Ngày 11/7, Công an tỉnh Thái Nguyên đang phối hợp với Công an huyện Phú Bình điều tra, làm rõ một vụ án mạng vừa xảy ra tại địa bàn xã Kha Sơn.

Thông tin với PV, một lãnh đạo UBND xã Kha Sơn cho biết, vào đêm 10/7, một nhóm thanh niên đi xe máy tìm tới một quán karaoke trên địa bàn để hỗn chiến.

Nam thanh niên bị chém tử vong trước quán karaoke - Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hậu quả vụ việc khiến 2 người thương vong (trong đó 1 nam thanh niên đã tử vong).

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi, đồng thời triển khai lực lượng truy bắt nhóm nghi phạm gây án.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra.

Nghi vấn lộ đề thi, Bộ GDĐT bày tỏ rõ quan điểm