Nghe cha nói “không cho đất”, nghịch tử chém cha suýt chết

Xem bài viết

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 8-8, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Lê Ngọc Thanh Sang (SN 1995; ngụ thôn Đa Hòa Nam, xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) 17 năm tù về tội “Giết người”.

Nghe cha nói không cho đất, nghịch tử chém cha suýt chết - Ảnh 1.

Bị cáo Sang lãnh 17 năm tù

Theo cáo trạng, trưa 25-10-2021, Sang cùng cha ruột là ông Lê Văn Khôi (SN 1957) và một số người trong gia đình ăn nhậu tại nhà ông Khôi ở thôn Đa Hòa Nam. Trong lúc nhậu, Sang nói với ông Khôi rằng ông cho đất hai người chị của Sang, hai chị muốn bán thì tùy, còn Sang không bán mà để thờ cha mẹ.

Lúc này, ông Khôi nói lại “có cho mi đâu”. Nghe vậy, Sang cầm cái chén ném vào tường rồi hai cha con xảy xô xát nhưng được gia đình can ngăn. Sau đó, Sang tiếp tục cầm chén ném xuống nền nhà và cầm đĩa thức ăn ném về phía ông Khôi đang đứng. Bực tức, ông Khôi xông vào đánh Sang thì được mọi người ngăn cản.

Sau đó, ông Khôi sang nhà công an viên thôn để báo sự việc nhưng không gặp công an. Trên đường về, ông Khôi vừa đi vừa nói “ta báo công an bắt cái đầu mi luôn”. Khi ông Khôi đi về cách nhà khoảng 15 m thì Sang cầm cây rựa từ trong nhà chạy ra chém 2-3 nhát về phía ông Khôi nhưng ông Khôi né được. Sang tiếp tục chém một nhát trúng đầu cha mình khiến ông gục tại chỗ.

Theo kết quả giám định, ông Khôi bị chấn thương sọ não, khuyết sọ vùng trán – đỉnh phải, tổn thương nhu mô não, gây di chứng liệt tay trái mức độ nặng với tổng tỉ lệ thương tích là 71%.

Đắk Lắk: Trốn khỏi nơi tạm giữ để về với vợ một đêm vì nhớĐắk Lắk: Trốn khỏi nơi tạm giữ để về với vợ một đêm vì nhớ

GiadinhNet – Lợi dụng sơ hở của cán bộ quản giáo, Vương đã trốn khỏi nhà tạm giữ và về nhà gặp vợ một đêm. Ngày hôm sau, Vương bị bắt giữ.