Nghi phạm từng có ý định vượt biên sau vụ bắn chết người ở Đồng Nai

Xem bài viết

 Cái chết thương tâm của nữ chủ quán cắt tóc (P cuối): Cuộc truy bắt tên sát nhân định vượt biên, trốn ra nước ngoài Cái chết thương tâm của nữ chủ quán cắt tóc (P cuối): Cuộc truy bắt tên sát nhân định vượt biên, trốn ra nước ngoài

GiadinhNet – Cái chết đầy thương tâm của nữ chủ quán cắt tóc khiến dư luận hoang mang về mức độ tàn bạo từ hung thủ. Các điều tra viên nhận định, nghi phạm đã cố tình “điều” chị H ra nơi vắng vẻ, ra tay sát hại nạn nhân bằng dao rồi dùng xăng đốt để che giấu hành vi phạm tội.

Liên quan đến vụ nổ súng làm một người chết, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Dương Thanh Sang (18 tuổi) để điều tra về hành vi giết người.

Nghi phạm từng có ý định vượt biên sau vụ bắn chết người ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Dương Thanh Sang bị cảnh sát bắt khẩn cấp về hành vi giết người. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó, nhóm do Châu Tuấn Kiệt cầm đầu có mâu thuẫn với nhóm của Phan Lê Thanh Sang, Nguyễn Hữu Tịnh và Phan Hoàng Kỳ (đều ngụ TP Biên Hòa).

Rạng sáng 27/6, nhóm của Kiệt mang theo hung khí và 2 khẩu súng bắn đạn hoa đi tìm nhóm của Sang, Tịnh để giải quyết mâu thuẫn. Nhóm của Tịnh cũng mang theo khẩu súng bắn đạn chì, mã tấu để chống trả. Khi gặp nhau, 2 nhóm xông vào hỗn chiến.

Dương Thanh Sang khai khi đó được Châu Tuấn Kiệt (18 tuổi) chở bằng xe máy, áp sát vào xe máy của Phan Lê Thanh Sang (17 tuổi) đang chạy cùng chiều.

Lúc này, Dương Thanh Sang nổ súng vào Phan Lê Thanh Sang khiến nạn nhân trúng đạn và tử vong.

Sau khi gây án, Sang bỏ trốn xuống tỉnh An Giang để vượt biên qua Campuchia. Tuy nhiên, nghi phạm sau đó biết không thể trốn thoát bỏ ý định và ra đầu thú.

Liên quan đến vụ án này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp Huỳnh Thế Anh Hào (19 tuổi, ngụ TP Biên Hòa).

Cảnh sát xác định Hào là người đã cung cấp 2 khẩu súng bắn đạn bi tự chế cho Dương Thanh Sang và Châu Tuấn Kiệt để gây án.

Đến nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 12 người liên quan đến vụ hỗn chiến.

Phát hiện gần 2 tấn dược liệu 'vượt biên' sắp đến tay người tiêu dùngPhát hiện gần 2 tấn dược liệu “vượt biên” sắp đến tay người tiêu dùng

GiadinhNet – Chiều 21/12, Tổng cục QLTT cho biết, 1.800 kg tấn dược liệu không rõ nguồn gốc chuẩn bị tiêu thụ trên thị trường vừa được lực lượng chức năng kịp thời phát hiện, thu giữ.