Người phụ nữ giả cán bộ lẻn vào phòng phó bí thư huyện trộm tiền

Xem bài viết

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân hôm nay (11/7) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thùy Trang (46 tuổi, trú quận Bình Thạnh, TP.HCM) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Người phụ nữ giả cán bộ lẻn vào phòng phó bí thư huyện trộm tiền - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Thùy Trang tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 4/7, Công an huyện Hàm Tân nhận tin báo về việc phòng làm việc của Phó Bí thư huyện ủy Hàm Tân bị trộm đột nhập, lấy đi 23 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân.

Trích xuất camera, cơ quan điều tra xác định thời điểm trên có một người phụ nữ xuống taxi, ôm theo túi đựng hồ sơ giả là cán bộ rồi vào bên trong trụ sở huyện ủy. Một lúc sau, người này đã lẻn vào phòng làm việc của Phó Bí thư huyện ủy, trộm số tiền 23 triệu đồng, 100 USD và ví da có nhiều giấy tờ tùy thân.

Người phụ nữ giả cán bộ lẻn vào phòng phó bí thư huyện trộm tiền - Ảnh 2.

Một số giấy tờ được tìm thấy khi khám xét tại nhà Trang. Ảnh: Công an cung cấp

Quá trình điều tra, công an xác định được nghi phạm là Nguyễn Thị Thùy Trang. Đối tượng được xác định thuê taxi đi từ TP.HCM đến Bình Thuận để thực hiện hành vi trên, nên lực lượng công an tổ chức chặn bắt.

Đến trưa 7/7, bà Trang bị bắt khi đang đi trên xe taxi tại địa bàn TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, cùng hơn 17 triệu đồng trên người, 1 túi đựng hồ sơ chứa nhiều loại giấy tờ, điện thoại cùng một số loại giấy tờ khác.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của bà Trang tại TP.HCM, công an còn thu giữ nhiều giấy tờ quan trọng khác, gồm: 3 thẻ đảng viên, 18 CMND, 2 thẻ CCCD, 21 GPLX, 9 giấy đăng ký xe, 1 thẻ chứng minh công an nhân dân và nhiều loại giấy tờ khác.

Theo cơ quan công an, bà Trang từng có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù được gần 1 tháng nay.

Mưu đồ của người đàn bà trung niên có nhân tình đáng tuổi con (P2):  Trị giá bản hợp đồng bảo hiểm lộ ra động cơ giết người của vợMưu đồ của người đàn bà trung niên có nhân tình đáng tuổi con (P2): Trị giá bản hợp đồng bảo hiểm lộ ra động cơ giết người của vợ

GiadinhNet – Người vợ sẽ là người được thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu chồng chết và số tiền được hưởng sẽ tăng gấp đôi nếu anh ta chết trong một vụ tai nạn.

Hoàng Hưng