Sức khỏe hiện tại của em rể bị anh vợ chém đứt lìa bàn tay

Xem bài viết

Thanh Hóa: Khởi tố đối tượng chém đứt lìa tay em rểThanh Hóa: Khởi tố đối tượng chém đứt lìa tay em rể

GiadinhNet – Do có mâu thuẫn từ trước nên khi thấy em rể đang ở hiệu cắt tóc, đối tượng về nhà lấy dao tự chế đến chém đứt lìa bàn tay nạn nhân.

Liên quan đến vụ anh vợ chém đứt lìa bàn tay em rể khi người này đang cắt tóc, sáng 8/7, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trọng Trung- Chủ tịch UBND thị trấn Tân Phong (huyện Quảng Xương) cho biết: “Sau khi anh H. bị Hưng chém đứt lìa tay khi đang cắt tóc tại phường Quảng Thịnh thì nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá sơ cứu. Hiện nạn nhân đã được chuyển tuyến lên Bệnh viện Trung ương 108 để nối lại bàn tay bị chém lìa. Tuy nhiên, thông tin từ gia đình nạn nhân thông tin, sau ca phẫu thuật, anh H. được tiên lượng chỉ có 50% cơ hội giữ lại bàn tay đã bị chém đứt lìa.”

Sức khỏe của em rể bị anh vợ chém đứt lìa bàn tay? - Ảnh 2.

Hiện trường bàn tay của nạn nhân bị chém đứt lìa

Trước đó, ngày 7/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trịnh Ngọc Hưng (SN 1995, trú tại phường Quảng Thịnh, TP. Thanh Hóa) về tội “Giết người”.

Theo Công an Thanh Hoá, khoảng 11h15’ ngày 6/7, do có mâu thuẫn từ trước với em rể là B.S.H (SN 1994, ở thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương) nên khi thấy anh H. đang cắt tóc, Hưng đã về nhà lấy một con dao tự chế dài khoảng 1,34m sang chém tới tấp.

Khi anh H. giơ tay trái lên đỡ thì bị Hưng chém đứt lìa bàn tay trái. Sau đó, Hưng chém thêm 2 nhát vào người anh H. nhưng không trúng.

Nạn nhân vội mở cửa chạy sang đường đối diện thì bị Hưng truy đuổi chém tiếp 1 nhát vào lưng. Anh H. tiếp tục bỏ chạy thì Hưng cầm dao đi về nhà. Sau khi về nhà, Hưng đã đến Công an phường Quảng Thịnh đầu thú và giao nộp con dao tự chế là hung khí gây án.

‎Căn cứ vào những tài liệu, chứng cứ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trịnh Ngọc Hưng về tội “Giết người”.