Tạm giữ nghi can sát hại người tình

Xem bài viết

Chiều 13/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang tạm giữ hình sự Vũ Văn Như (42 tuổi, ngụ xã Tân Quan, huyện Hớn Quản) để điều tra về hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là chị Điểu Thị Hiếu (31 tuổi), người tình của nghi can.

Tạm giữ nghi can sát hại người tình - Ảnh 1.

Nghi can Vũ Văn Như. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo cảnh sát, khoảng 2h40 cùng ngày, ông L. (49 tuổi) nhận tin nhắn của em trai là Vũ Văn Như, với nội dung: “Anh ơi, tha lỗi cho thằng em bất hiếu này, có lẽ em đã bị bỏ bùa… Mong các anh chị tha thứ cho em”.

Nghi có chuyện, ông L. chạy đến nhà em trai thì phát hiện chị Điểu Thị Hiếu nằm bất động, xung quanh có nhiều vết máu. Gọi điện cho em trai nhưng không được nên ông L. báo công an.

Chính quyền địa phương cho biết nạn nhân và Vũ Văn Như có quan hệ tình cảm. Họ sống chung ở nhà ông Như. Còn hàng xóm thông tin trước khi vụ việc xảy ra, họ nghe thấy 2 người này to tiếng.

Cảnh sát xác định chị Hiếu đã tử vong, trên người có nhiều vết thương. Tại hiện trường, công an thu giữ một cây sắt nghi là hung khí gây án.

Chỉ huy Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước nhận định đây là vụ án mạng nên tập trung khoanh vùng, qua đó xác định nghi can là người tình của nạn nhân.

Sáng 13/7, Vũ Văn Như ra đầu thú và khai nhận đã dùng hung khí sát hại người yêu.

Tạm giữ nghi can sát hại người tình - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Công an cung cấp.

Đến nhà tìm em trai thì phát hiện người yêu của em nằm chết trước sân Đến nhà tìm em trai thì phát hiện người yêu của em nằm chết trước sân

GiadinhNet – Qua nhà tìm em, anh trai của Vũ Văn Như phát hiện chị Điểu Thị Hiếu (người yêu của Như) nằm chết trước sân nhà. Người này gọi điện cho Như nhưng không được nên trình báo công an.

Lê Ngân