Thanh Hoá: Bị chém đứt lìa tay khi đang cắt tóc

Xem bài viết

Chiều 6/7, trao đổi với PV, ông Lê Văn Thưởng, Chủ tịch UBND phường Quảng Thịnh, TP. Thanh Hoá cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra 1 vụ ẩu đả tại tiệm cắt tóc vào lúc 11h, 30′, ngày 6/7, hậu quả khiến 1 người bị chém đứt lìa bàn tay.

Thanh Hoá: Bị chém đứt lìa tay khi đang cắt tóc - Ảnh 1.

Hiện trường vụ chém nhau khiến 1 cánh tay bị đứt lìa

“Ngay sau khi xảy ra vụ ẩu đả, người bị chém đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Đối tượng manh động dùng hung khí chém người cũng đến công an phường đầu thú ngay sau đó. Cả 2 người này đã quen biết nhau từ lâu và có mối quan hệ họ hàng gần gũi. Vụ việc đang được công an tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.”, ông Thưởng cho biết thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang ngồi cắt tóc thì bị một người đàn ông cầm hung khí xông vào quán chém tới tấp, tuy đã đứng dậy dùng tấm vải che chắn cơ thể nhưng nạn nhân vẫn bị chém đứt lìa 1 bàn tay.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, nhưng ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước sự manh động và xem thường pháp luật của đối tượng.