“Thiến” tình địch bằng kéo làm vườn

Xem bài viết

Ngày 5/72016, cựu võ sĩ boxing Ikki Kotsugai (25 tuổi, sống tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản) đã bị tuyên án 4 năm 6 tháng tù giam, theo hãng tin Jiji Press.

Ikki Kotsugai. Ảnh: METRO

Bị cáo Kotsugai đã dùng kéo làm vườn tấn công sếp của vợ ở một công ty luật hồi tháng 8/2015 sau đó vứt “toàn bộ gốc rễ” của ông này vào bồn cầu nhà vệ sinh.

Ban đầu, Ikki lầm tưởng vợ anh ta bị buộc phải ngủ với ông chủ tại công ty luật nơi vợ mình làm việc. Tuy nhiên, thực tế hai người quan hệ tình dục trên tinh thần tự nguyện chứ không có sự ép buộc.

Nhật báo Sankei Shimbun cho biết vợ của Ikki đã gian dối khi nói với chồng rằng cô bị ông chủ buộc phải quan hệ tình dục.

Sau khi người vợ thú nhận rằng quan hệ tình dục với cấp trên được diễn ra với sự đồng thuận của cả hai bên, Kotsugai đã xin lỗi nhân tình của vợ.

Cây kéo làm vườn tương tự hung khí trong vụ án – Ảnh: Tokyo Reporter

Hãng tin Jiji Press dẫn lời thẩm phán Kazunori Karei của tòa án quận Tokyo nhận xét hành động của bị cáo “cực kỳ nguy hiểm và độc ác” nên hình phạt 4 năm 6 tháng tù giam là hoàn toàn phù hợp.

Trước khi gây án, Kotsugai vẫn đang là một sinh viên theo học tại trường Đại học Luật Keio ở Minato (Tokyo). Vụ việc khiến sự nghiệp của Kotsugai cũng dang dở.

Chú hàng xóm khuyên uống ít rượu khi cùng đi ăn tân gia, gã trai 18 tuổi cầm dao bầu sang nhà 'xử'Chú hàng xóm khuyên uống ít rượu khi cùng đi ăn tân gia, gã trai 18 tuổi cầm dao bầu sang nhà “xử”

GiadinhNet – Đang trên bàn tiệc, anh Sáu góp ý Quốc uống rượu ít lại để chiều tiếp tục làm việc. Hai người sau đó xảy ra mâu thuẫn, Quốc dùng dao phay chém anh Sáu khiến nạn nhân tử vong.

Hà Tĩnh nỗ lực tìm kiếm 5 ngư dân mất liên lạc trên biển