Tội ác của gã chồng ngoại tình (P1): Cái chết kinh hoàng của bà bầu đang mang thai 8 tháng

Xem bài viết

Cái chết hãi hùng

Melissa O’Connell, một kỹ thuật viên hệ thống thông tin ở thành phố Chesapeake, bang Virginia (Mỹ) luôn tới chỗ làm đúng giờ. Vì thế, khi cô không tới công ty mà cũng không nhắn tin vào hôm 6/7/2000, một nữ đồng nghiệp cảm thấy bất an.

Nữ đồng nghiệp tới nhà riêng của Melissa để xem xét tình hình và phát hiện người phụ nữ 33 tuổi tử vong trong bồn tắm.

Tội ác của gã chồng ngoại tình (P1): Cái chết kinh hoàng của bà bầu đang mang thai 8 tháng - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Vào thời điểm Melissa tử vong, cô đang mang thai 8 tháng. Nạn nhân nằm sấp trong bồn tắm, với vết bầm tím quanh cổ và nhiều vết thương trên cơ thể. Đồ đạc trong buồng ngủ vương vãi khắp nơi. Một số vết máu dính bên ngoài và trong bồn tắm.

Những người có mặt tại hiện trường đều cảm thấy bàng hoàng. Bào thai trong bụng Melissa cũng chịu chung số phận với mẹ. Các điều tra viên không hiểu cô thù oán sâu nặng với ai mà bị người đó nỡ xuống tay sát hại.

Nhóm điều tra loại trừ khả năng đây là vụ đột nhập lấy tài sản rồi giết người bộc phát, vì tài sản quý giá còn nguyên.

Vết cắn đáng ngờ trên tay người chồng

Martin, chồng của Melissa, kể rằng vào đêm 5/7/2000, anh ta và vợ cãi nhau khiến Martin dùng tay bịt miệng vợ. Tức giận, Melissa cắn vào ngón tay của chồng. Sau đó, Martin rời khỏi nhà, tới một khách sạn và ngủ qua đêm ở đó.

Tội ác của gã chồng ngoại tình (P1): Cái chết kinh hoàng của bà bầu đang mang thai 8 tháng - Ảnh 2.

MartinMartin Connell

Sáng hôm sau, anh ta nhận cuộc gọi từ đồng nghiệp của vợ, báo rằng cô đã chết nên vội trở về nhà. Các nhà điều tra thấy những vết trầy xước trên bàn tay trái và cả hai cánh tay của Martin, một vết cắn trên ngón tay giữa bên trái của Martin.

Giải thích về những vết trầy xước trên tay, Martin giải thích đã uống nhiều rượu trong khách sạn rồi trượt ngã.

Ngoài những manh mối đó, các nhà điều tra bắt đầu nghi ngờ Martin khi phát hiện thêm một điểm bất thường.

Xử kín vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành có đúng quy định?Xử kín vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành có đúng quy định?

Dự kiến, vụ bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành đến tử vong sẽ được xét xử sơ thẩm vào ngày 21/7. Tuy nhiên, thông tin phiên tòa được xử kín đã khiến nhiều độc giả không khỏi thắc mắc.

Nữ sinh 18 tuổi bị hiếp dâm vì quên chốt cửa