Truy bắt nghi phạm nổ 4 phát súng vào nhà dân trong đêm

Xem bài viết

Thông tin cho PV, đại diện Công an quận Hải An (TP Hải Phòng) cho biết, cách đây ít ngày trên địa bàn xảy ra vụ nổ súng bắn vào nhà dân trong đêm. Nghi phạm cầm đầu nhóm nổ súng này được xác định là Nguyễn Văn Vương (30 tuổi), trú tại phường Thành Tô (quận Hải An) và hiện tại cơ quan công an đang tiến hành truy bắt.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào khoảng 20h30 tối 19/6, Vương cầm đầu nhóm hơn chục đối tượng đi trên xe ô tô và xe máy đến tìm anh Đ.M.T (tức T “bạc”, 43 tuổi), trú tại Đồng Xá 2, phường Thành Tô (quận Hải An) để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến nơi, nhóm của Vương đã nổ 4 phát súng, sau đó lên xe ô tô, xe máy rời khỏi hiện trường. Rất may vụ nổ súng không gây thiệt hại về người và tài sản. 

Truy bắt nghi phạm nổ 4 phát súng vào nhà dân trong đêm - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cũng theo cơ quan công an, trước khi xảy ra vụ việc, vào buổi sáng cùng ngày, Vương cho người xây bịt lối đi chung giữa nhà mình với 1 nhà hàng xóm kế bên. Sau khi biết sự việc, phía gia đình hàng xóm của Vương đã nhờ anh Đ.M.T sang nói chuyện và đề nghị Vương tháo dỡ bức tường để ra vào nhà. 

Tuy nhiên Vương không chấp thuận mở lại ngõ đi theo yêu cầu và đến tối, Vương cùng một số đối tượng đến nhà anh T. gây ra vụ nổ súng rồi bỏ trốn.

Sau khi gây ra vụ nổ súng, Vương cùng nhóm đối tượng không có mặt tại nơi cư trú. Hiện Công an quận Hải An đang khẩn trương truy bắt Nguyễn Văn Vương cùng những người liên quan điều tra xử lý theo quy định.