Xác minh vụ xe máy tông nam công nhân tử vong rồi bỏ chạy

Xem bài viết

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm 9/7, người dân ở xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau, phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm ven quốc lộ 1.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng xác định nam thanh niên tên P.Đ.V. (19 tuổi), ngụ huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau; làm công nhân công ty thủy sản. Anh V. là nạn nhân của một vụ tai nạn giao thông.

Xác minh vụ xe máy tông nam công nhân tử vong rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: CTV).

Theo người thân của anh V., chiều 8/7, sau khi tan ca làm, anh V. đi đá bóng. Đến hơn 20h, anh V. đi bộ về đến đoạn đường trên thì bị tai nạn.

Qua xác minh, công an xác định người gây tai nạn cho anh V. là L.M.H. (21 tuổi), ngụ xã Phú Hưng, huyện Cái Nước.

Bước đầu, H. khai chạy xe máy gây tai nạn cho anh V. rồi rời khỏi hiện trường. Do đầu xe máy của H. bị hư nên khi về đến nhà, H. mua phụ tùng thay thế nhằm qua mặt cơ quan chức năng.

Hiện, công an địa phương đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Mưu đồ của người đàn bà trung niên có nhân tình đáng tuổi con (P2):  Trị giá bản hợp đồng bảo hiểm lộ ra động cơ giết người của vợMưu đồ của người đàn bà trung niên có nhân tình đáng tuổi con (P2): Trị giá bản hợp đồng bảo hiểm lộ ra động cơ giết người của vợ

GiadinhNet – Người vợ sẽ là người được thụ hưởng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu chồng chết và số tiền được hưởng sẽ tăng gấp đôi nếu anh ta chết trong một vụ tai nạn.