Lời tri ân của TTXVN nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Xem bài viết

Lời tri ân của TTXVN nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt NamTổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Vũ Việt Trang. (Ảnh: Văn Điệp/TTXVN)

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể những người làm báo của Thông tấn xã Việt Nam, bà Vũ Việt Trang, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam đã gửi Lời tri ân sâu sắc đối với sự quan tâm, tình cảm và sự ủng hộ quý báu của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam, các hãng thông tấn quốc tế và đồng nghiệp.

Nội dung như sau:

“Những ngày qua, Thông tấn xã Việt Nam rất xúc động và vui mừng nhận được sự quan tâm, những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa tươi thắm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể ở Trung ương, các tỉnh, thành phố, các cơ quan đại diện nước ngoài ở Việt Nam, các hãng thông tấn quốc tế và đồng nghiệp…

Đây là sự cổ vũ, động viên vô cùng to lớn để đội ngũ những người làm báo thông tấn tiếp tục hoàn thành sứ mệnh trong sự nghiệp báo chí vinh quang và rất đỗi tự hào.

[Thi đua “Xây dựng môi trường văn hóa trong các cơ quan báo chí”]

Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và tập thể những người làm báo của Thông tấn xã Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tình cảm và sự ủng hộ quý báu mà các tổ chức và cá nhân đã dành cho Thông tấn xã Việt Nam trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của cơ quan thông tấn quốc gia.

Đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra vừa qua cũng như trong nỗ lực phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội hiện nay, sự chỉ đạo quyết liệt cùng sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị đã giúp những người làm báo thông tấn vững vàng, giữ dòng tin thông tấn hòa chung nhịp đập phát triển của đất nước.

Những thành tựu mà Thông tấn xã Việt Nam đạt được hôm nay sẽ là nền tảng để Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục chuyển đổi và thích ứng; vượt qua những khó khăn, thử thách của tình hình trong nước và quốc tế, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, xứng đáng là cơ quan chiến lược tin cậy của Đảng, Nhà nước, là nơi gửi gắm niềm tin của nhân dân.

Trân trọng cảm ơn”./.

Loi tri an cua TTXVN nhan ky niem Ngay Bao chi Cach mang Viet Nam hinh anh 2Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Tuấn Anh/Thông tấn xã Việt Nam)
(TTXVN/Vietnam+)