Tập 1 Miss Fitness Vietnam 2022 hé lộ loạt tình tiết hấp dẫn

Xem bài viết

Trước thềm công chiếu tập phát sóng đầu tiên, ban tổ chức Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 – Miss Fitness Vietnam 2022 đã hé lộ một số phân cảnh hấp dẫn tại vòng Pick-team (vòng chọn đội) tập 1 của chương trình thực tế này.

Màn tranh luận căng thẳng tưởng nghẹt thở giữa các huấn luyện viên đã đem đến “món khai vị” đậm đà. Đặc biệt là chi tiết huấn luyện viên Minh Tú liên tục “đá xéo” nhân vật không có mặt tại hiện trường, tất cả đều nhận ra người đó là ai.

[Chính thức lộ diện top 42 nhan sắc Hoa hậu Thể thao Việt Nam]

Chỉ với đoạn clip giới thiệu hơn 1 phút, màn điểm danh những cái tên quen thuộc với khán giả như Thiếu Lan, Hoàng Quyên (Heidi Lê)… đã khiến người xem phải mong chờ. Bên cạnh đó còn có những gương mặt mới được dự đoán sẽ là ẩn số thú vị trong cuộc chiến Miss Fitness Vietnam.

Đặc biệt, tuy không xuất hiện trong bất cứ phân đoạn nào của cuộc thi nhưng Hoàng Thùy vẫn liên tục được gọi tên đầy ẩn ý trong suốt clip giới thiệu tập 1. Cụ thể, câu chuyện thí sinh Thảo Vân “đụng hàng” thiết kế từng được Á hậu Hoàng Thùy diện, hơn thế nữa thiết kế ban đầu còn dành cho huấn luyện viên Minh Tú.

Clip giới thiệu tập 1 chương trình:

Tiếp đến là loạt khoảnh khắc “nữ hoàng drama” Minh Tú chia sẻ những yếu tố nhạy cảm liên quan đến thí sinh Thiếu Lan – người từng là học trò của Á hậu Hoàng Thùy trong một chương trình truyền hình thực tế khác. Và, những bất cập vô tình gặp phải từ thí sinh được ví von là “bản sao Hoàng Thùy” cũng góp phần khiến không khí chương trình trở nên gay cấn.

Trước những tình huống “khó xử” liên tiếp diễn ra, liệu huấn luyện viên Minh Tú sẽ đưa ra quyết định như thế nào cho cả ba thí sinh trên? Những chuyện xoay quanh Á hậu Hoàng Thùy có ảnh hưởng đến sự lựa chọn của Minh Tú tại vòng chọn đội của Miss Fitness Vietnam 2022 hay không?

Tất cả sẽ có trong tập phát sóng đầu tiên của truyền hình thực tế Miss Fitness Vietnam 2022 trong khuôn khổ cuộc thi Miss Fitness Vietnam 2022 diễn ra vào 19 giờ ngày 29/6, trên nền tảng Facebook, TikTok và 20h00 trên nền tảng Youtube của chương trình./.

M.Mai (Vietnam+)