“Yet To Come” của BTS lập kỷ lục lịch sử trên Melon

Xem bài viết

“Yet To Come” của BTS lập kỷ lục lịch sử trên MelonCác thành viên Nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc. (Ảnh: YONHAP/TTXVN)

Khoảng 1 giờ sau khi phát hành toàn cầu, ca khúc chủ đề của ban nhạc Hàn Quốc đình đám toàn cầu-BTS-mang tên “Yet To Come (The Most Beautiful Moment)” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Melon.

Đây là lần đầu tiên bất kỳ nghệ sỹ hay bất kỳ bài hát nào từng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Melon khi chưa đầy 24 giờ ra mắt, kể từ khi bảng xếp hạng này được đổi tên vào tháng 8/2021.

[BTS kỷ niệm 9 năm hoạt động với album tuyển tập ca khúc đình đám]

Trước đó, Melon đã đổi tên bảng xếp hạng 24Hits và Realtime 24Hits thành Top 100 và Realtime. Bảng xếp hạng Top 100 kết hợp tổng số lượt phát trong khoảng thời gian 24 giờ với tổng số lượt phát trong vòng 1 giờ sau khi phát hành toàn cầu (tỷ lệ 50:50) để xác định các bài hát phổ biến nhất trên nền tảng phát trực tuyến.

Ngoài việc ra mắt ở vị trí số 1 trên Top 100, “Yet To Come (The Most Beautiful Moment)” còn đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Realtime của Melon ngay sau khi phát hành.

Theo kế hoạch, BTS sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề trong album tuyển tập “Proof” trong chương trình phát sóng đặc biệt mang tên “Run BTS” vào ngày 13/6 tới.

Thành Quách (TTXVN/Vietnam+)