Cháy dữ dội tại công ty may mặc lớn nhất Thừa Thiên Huế

Xem bài viết

DNVN – Đến 7 giờ sáng 13/6, các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khoanh vùng để dập tắt đám cháy dữ dội xảy ra tại Công ty Scavi Huế (nằm trong Khu công nghiệp Phong Điền, Thừa Thiên – Huế).

Ông Nguyễn Đình Bách, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết, theo thông tin ban đầu, đám cháy bất ngờ bùng phát tại Công ty Scavi Huế từ lúc 2 giờ 30 phút sáng nay (13/6).

Hiện lực lượng cảnh sát PCCC Thừa Thiên – Huế đã huy động nhiều cán bộ chiến sĩ cùng xe chữa cháy đến hiện trường để khống chế ngọn lửa, không cho cháy lan. Tuy nhiên, do đây là doanh nghiệp dệt may có nhiều nguyên liệu dễ bốc cháy nên ngọn lửa vẫn bốc cao ngùn ngụt.

Cháy lớn tại Scavi Huế lúc rạng sáng 13/6

Các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực triển khai các biện pháp chữa cháy và khoanh vùng để hạn chế cháy lan nên chưa thể thống kê thiệt hại.

Được biết, Công ty Scavi Huế là công ty con của Tập đoàn Financière B’Lao (Pháp), doanh nghiệp FDI chuyên về dệt may các sản phẩm nội y, đồ tắm, áo quần thể thao, đồ bảo hộ tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp dệt may có quy mô và số lượng công nhân lớn nhất tại Thừa Thiên – Huế tính đến thời điểm hiện tại.

Tỷ Hầu

Có thể bạn quan tâm