Bị bạn trai bán đi làm gái: “Đó là cách anh ấy cưới tôi”

Xem bài viết

Xiaomei đã đi nhiều thành phố, sau đó đến làm việc trong một nhà máy ở Zhuji qua một người bạn giới thiệu.

Đầu năm 2018, Xiaomei tham gia vào một hội đồng hương của địa phương và gặp Daqiang cũng đến từ Quý Châu. Gặp được đồng hương ở nơi xa quê mà trào nước mắt, Xiaomei trong lòng cảm thấy ấm áp hơn, tin tưởng hơn, vì vậy bắt đầu trò chuyện với Daqiang.

Sau buổi gặp gỡ, cả hai kết nối trên WeChat và hẹn sẽ đi chơi cùng nhau. Điều mà lúc này Xiaomei không biết là cô đang từng bước đẩy mình xuống vực sâu. Người đàn ông này xuất hiện trên hội đồng hương chỉ để kiếm con mồi.

Bị bạn trai bán đi làm gái:

Ảnh minh họa: 163.

Mắc câu

Kể từ khi gặp gỡ, Daqiang đã nhiều lần rủ Xiaomei đi mua sắm. Anh ta nhanh chóng chiếm được trái tim của Xiaomei. Không mất nhiều thời gian để cả hai xác lập mối quan hệ bạn trai và bạn gái.

Thấy Xiaomei mắc câu, Daqiang biết rằng thời điểm đã chín muồi nên nói với Xiaomei: “Gần đây anh có nhiều nỗi lo và cần rất nhiều tiền. Anh có một người bạn ở Giang Tây giới thiệu đến đó làm việc, không biết em có thể đi cùng anh không?”.

Xiaomei không cần suy nghĩ, lập tức đồng ý với đề nghị của Daqiang, cô nói sẽ bỏ việc để đi theo tình yêu của mình.

Thấy Xiaomei đồng ý, Daqiang lại tỏ vẻ xấu hổ: “Nhưng công việc này vẫn cần sự hợp tác của em, em có bằng lòng không?”

Nghe vậy, Xiaomei hỏi: “Có việc gì? Muốn em hợp tác thế nào?”.

Daqiang nói tiếp ngay: “Bạn anh là giám đốc một câu lạc bộ giải trí ở đó. Anh cần em đi cùng uống rượu với khách. Chỉ mất một hai ngày là có thể kiếm được hàng chục nghìn tệ trong tài khoản”.

“Liệu có nguy hiểm không?”, Xiaomei lo lắng hỏi.

“Đừng lo, không nguy hiểm, cho dù gặp phải nguy hiểm cũng có thể chạy ra ngoài. Anh bảo vệ em ở bên ngoài”, Daqiang an ủi.

Thấy bạn trai nài nỉ hết lần này đến lần khác, Xiaomei dù có chút lo lắng nhưng cuối cùng cũng đồng ý.

Hôm sau, Daqiang chở Xiaomei lên đường đến Giang Tây từ sớm. Vào khoảng năm giờ chiều ngày hôm đó, Daqiang đưa Xiaomei đến một địa điểm, giao Xiaomei cho một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi có biệt danh là Anh Long.

Ngay khi hai người gặp nhau, Anh Long đã nhìn chằm chằm vào Xiaomei, sau đó nhẹ nhàng hỏi: “Em có biết em đến đây làm gì không? Em có bằng lòng không?”.

Xiaomei không rõ tại sao, nhưng nhớ ra hướng dẫn của bạn trai trên đường đi, vì vậy cô ấy trả lời: “Vâng, tôi tự nguyện”.

Anh Long gật đầu, sau đó kéo Da Qiang sang một bên, lấy 20000 nhân dân tệ trong người đưa cho anh ta, rồi cùng Xiaomei rời đi.

Đêm hôm sau, Anh Long đưa Xiaomei đến phòng của một khách hàng. Nhìn nụ cười ác ý của người bên kia, Xiaomei nhận ra đây hoàn toàn không phải uống rượu cùng khách mà là mại dâm.

Xiaomei la hét và vùng vẫy trong tuyệt vọng. Nhìn thấy phản ứng của Xiaomei quá dữ dội, Anh Long đã nhốt cô lại. Đêm đó, khi Xiaomei không thấy ai bên ngoài ngôi nhà, cô mở cửa sổ trốn thoát trong bóng tối.

Tìm kiếm sự giúp đỡ

Lúc này, Xiaomei không biết rằng cô đã bị Daqiang bán vào một ổ mại dâm. Cô luôn nhớ những gì Daqiang đã nói với cô. Nếu gặp nguy hiểm, cô sẽ trốn thoát, anh sẽ đến đón cô. Ngay lập tức, Xiaomei gọi cho Daqiang và thông báo cho anh ta biết mình đang ở đâu.

Về phía Daqiang, sau khi Xiaomei bỏ trốn, Anh Long đã gọi điện mắng nhiếc và đòi bồi thường thêm 10000 nhân dân tệ.

Thấy Xiaomei gọi, Daqiang biết ngay phải ổn định tâm lý cho cô ấy trước để tìm cách lấy lại tiền: “Xiaomei, bây giờ em đang ở đâu? Anh sẽ đến đón em”.

– “Bây giờ em đang ở bến xe, mau tới đây!”, Xiaomei nói gấp.

Sau khi an ủi, Daqiang lái xe đến Giang Tây đón cô. Đưa Xiaomei về, Daqiang không nói nhiều mà cùng Xiaomei đi chơi vài ngày. Lúc này Xiaomei cũng dần quên đi chuyện xảy ra ở Giang Tây, càng tin tưởng bạn trai hơn.

Daqiang lại nói với Xiaomei: “Sao chúng ta không đi Hải Nam chơi nhỉ!”

Xiaomei từng muốn du lịch đến Hải Nam. Bây giờ bạn trai muốn đi cùng, cô đương nhiên không từ chối.

Vài ngày sau, Xiaomei đi theo Daqiang trên đường đến Hải Nam, nhưng cô không tưởng tượng được rằng người bạn trai này đã bán đứng cô. Anh ta bán cô lần thứ hai! Và lần này, cô không bao giờ có được may mắn như lần trước.

Cuối cùng, sau khi Daqiang đưa cô đến Hải Nam, anh ta lại bán cô vào một ổ mại dâm. Rút kinh nghiệm lần trước, Daqiang bày cho kẻ kết nối rằng, để ngăn Xiaomei trốn thoát, anh ta phải quay một đoạn video đe dọa.

Người bên kia liền đưa Xiaomei vào một căn phòng, bắt cô cởi bỏ quần áo. Nhìn thấy bộ dạng hung ác của đối phương, Xiaomei không dám phản kháng, cô chỉ có thể cởi quần áo và quay video với đối phương. Sau đó, Xiaomei bị ép vào con đường mại dâm. Ngay cả khi không được khỏe, cô vẫn buộc phải tiếp khách hàng ngày.

Cuối tháng 3 năm 2019, cảnh sát Zhuji và cảnh sát Hải Nam đã triệt phá ổ mại dâm trong một vụ truy quét, Xiaomei và những người khác được giải cứu. Nhưng khi cảnh sát thẩm vấn, Xiaomei nói một điều khiến cảnh sát kinh ngạc: “Daqiang bạn trai của tôi đâu? Để anh ấy đón tôi”.

– “Cô còn không biết mình bị bán vào đây như thế nào?”, cảnh sát nói.

Xiaomei liếc nhìn viên cảnh sát đang nói chuyện, sau đó nói: “Anh ấy nói muốn đưa tôi đi kiếm nhiều tiền, anh ấy cũng nói sẽ đến đón tôi!”.

Viên cảnh sát khẽ thở dài: “Thực ra, cô sẽ bị bán vào một ổ mại dâm. Chính bạn trai của cô đã làm việc đó. Anh ta tính giá cô 20000 nhân dân tệ”.

Nghe vậy, Xiaomei cúi đầu và im lặng một lúc. Sau đó cô ấy nói: “Tôi yêu anh ấy, những thứ này đều là do tôi tự nguyện. Anh ấy nói muốn cưới tôi làm vợ. Đừng bắt anh ấy”.

Cảnh sát lắc đầu và không nói gì thêm. Họ chỉ mong rằng cô có thể tỉnh lại càng sớm càng tốt khỏi giấc mơ hão huyền do người khác thêu dệt nên và sống một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.

Cặp vợ chồng Hải Dương và hành trình gieo mầm yêu thương ở Angola