Bị chồng và bồ nhí của anh ta gọi là “bò mộng”, “lợn béo”, vợ làm một điều không chỉ khiến cuộc đời thay đổi mà còn giúp cô nhẹ nhàng tha thứ cho chồng

Xem bài viết

Nếu một ngày nào đó, sau khi vất vả mang thai 9 tháng 10 ngày, thân hình trở nên sồ sề, xấu xí lại phát hiện chồng lén lút ra ngoài tằng tịu với bồ, còn đem cân nặng của mình ra để bêu riếu thì bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Chắc hẳn trong hoàn cảnh đó, nhiều người sẽ không kiềm chế được bản thân mà tìm hai kẻ kia để làm “ra ngô ra khoai”. Nhưng chị Betsy Ayala (34 tuổi) đến từ Houston, Texas, Mỹ, nhân vật chính trong câu chuyện sau đây lại chọn thay đổi bản thân như một cách đáp trả vô cùng ý nghĩa.

Bị chồng và bồ nhí của anh ta gọi là

Thân hình mũm mĩm của chị Betsy Ayala sau khi sinh con.

Chị Betsy Ayala gặp chồng khi còn là một cô gái mới 17 tuổi. Họ hẹn hò, kết hôn rồi có với nhau một thiên thần nhỏ xinh xắn, đáng yêu. Sau khi sinh con năm 2013, Betsy tăng cân chóng mặt rồi luôn giữ ở mức 119kg.

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ không coi đây là một vấn đề kinh khủng, bởi từ trước đó cô đã sở hữu thân hình mũm mĩm. Hơn nữa, chồng của Betsy luôn cho rằng ngoại hình của cô rất ổn và động viên cô ăn nhiều cho khoẻ.

Cuộc sống của Betsy khi ấy vô cùng hạnh phúc bên chồng và cô con gái nhỏ. Thế nhưng, vào lúc con gái 6 tháng tuổi, Betsy đã phát hiện ra chồng mình ngoại tình.

Bị chồng và bồ nhí của anh ta gọi là

Chồng Betsy Ayala đã ngoại tình khi vợ vừa sinh con được 6 tháng.

Hôm đó, Betsy tình cờ cầm máy điện thoại của chồng và phát hiện một sự thật phũ phàng đã bị che giấu bấy lâu nay: chồng cô đang ngoại tình với một nữ đồng nghiệp.

Không chỉ làm việc khuất tất sau lưng bà mẹ bỉm sữa, họ còn đem cân nặng và thân hình quá khổ của cô ra làm trò cười. Đôi tình nhân gọi cô là “con lợn béo“, “con bò mộng“. Ngay tại thời điểm đó, dù rất hận chồng nhưng Betsy không hề có ý định đánh ghen. Thay vào đó, cô đã đưa ra quyết định làm thay đổi cuộc đời mình sau này.

Dưới sự trợ giúp của chị gái, cô đã lên kế hoạch giảm cân. Cô giảm thức ăn có đường và đồ ăn vặt, đến phòng tập gym 6 lần mỗi tuần. Giờ đây Betsy đã lấy lại được thân hình cân đối, quyến rũ, với trọng lượng khoảng 60kg. Cô rất hài lòng với những thành quả đã đạt được và cuộc sống của cô đã bước sang trang mới bên cô con gái đáng yêu..

Bị chồng và bồ nhí của anh ta gọi là

Betsy Ayala đã lột xác ngoạn mục sau khi biết chồng ngoại tình.

Betsy cho biết, giờ đây cô không coi chuyện ngoại tình của chồng là chuyện đau khổ, mà lấy đó làm động lực thay đổi cuộc sống của mình.

Tôi không biết phải làm gì vào thời điểm đó. Khi đó con gái tôi mới 6 tháng tuổi và tôi vẫn trên 90kg, tất cả những thứ tôi cố gắng vun vén, xây dựng bỗng tan biến trong chớp mắt.

Nhưng giờ đây tôi thấy ổn, nhờ phát hiện ra chuyện đó mà tôi không phải sống mãi với sự lừa lọc. Tôi đã luôn cầu mong cuộc sống của mình sẽ thay đổi và giờ đây nó đã thay đổi.

Nhờ vụ ngoại tình của chồng mà cuộc sống của tôi đã thay đổi theo hướng tích cực. Tôi thay đổi vì bản thân và con gái mình, tôi muốn con bé tự hào về mẹ nó và muốn trở thành tấm gương cho con“, Betsy nói.

Bị chồng và bồ nhí của anh ta gọi là

Hiện Betsy và chồng đã ly hôn nhưng cô không còn hận chồng, mà đã tha thứ cho anh bởi cô cho rằng có như vậy mình mới sống thanh thản và thoải mái được.

Điểm mới trong cách cộng điểm thi THPT QG