Chồng bị lộ chuyện ngoại tình trong một tình huống không ngờ, đến lúc bị vợ ly hôn rồi vẫn không hiểu tại sao bị phát hiện

Xem bài viết

Câu chuyện của người vợ tên Rose được chia sẻ trên trang Whimn mới đây về cách cô phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi luôn thích có thời gian cho mình nhưng gần đây tôi có quá nhiều thời gian. Chồng tôi Matt, 28 tuổi, làm trong lĩnh vực tài chính và thường xuyên đi công tác. Tôi nhớ anh ấy nhiều, anh cũng luôn cố gắng bù đắp cho tôi.

Một buổi sáng tôi về nhà thì thấy một bó hoa loa kèn khổng lồ trước cửa nhà. Trong tấm bưu thiếp là Matt gửi tặng.

Ngay lập tức, tôi gọi cho Matt một cuộc gọi video, anh đang ở Singapore.

“Em lấy nó từ đâu”, anh hỏi khi tôi giơ bó hoa ra khoe. “Từ anh”, tôi cười đáp. “Em thích bó hoa này, mặc dù anh thường mua hoa hồng cho em”, cô nói. Cô có tên thường gọi là Rose.

“Ồ, anh quên”, anh ấy nói với vẻ bối rối.

Tôi cười bỏ qua và mong chờ Matt về trong vài ngày sau đó nhưng anh ấy lại về và mang theo một tin xấu rằng họ muốn anh làm cố vấn lâu dài ở đó. Anh ấy giải thích rằng mỗi tháng một lần anh ấy phải dành một tuần tại trụ sở chính của công ty ở Singapore. Thật khó để trải qua chuyện này, nhưng tôi biết chúng tôi có thể làm được. Matt nhẹ nhàng thì thầm “Em thật hiểu chuyện” khi tôi ngả đầu vào ngực anh.

Trong vài tháng sau đó, tôi đã quen với việc phải sống một mình một tuần để Matt đi công tác xa. Một đêm, khi tôi đang chuẩn bị lên giường đi ngủ thì điện thoại của tôi rung lên, đó là Matt. Anh ấy gọi video cho tôi. Tôi ấn nút trả lời thì màn hình vẫn là một màu đen.

Chồng bị lộ chuyện ngoại tình trong một tình huống không ngờ, đến lúc bị vợ ly hôn rồi vẫn không hiểu tại sao bị phát hiện - Ảnh 1.

Rose (người Mỹ) mong chờ một cuộc điện thoại với anh chồng công tác xa nhà, nhưng những gì cô nhận được là ác mộng. Ảnh minh hoạ

“Xin chào?” Tôi nói và nhìn chằm chằm vào màn hình tối đen. Tôi nghĩ có lẽ anh để điện thoại trong túi và không may chạm vào cảm ứng đúng chỗ ấn gọi cho tôi rồi tôi cười. “Matt! Xin chào!” Tôi hét vào loa nhưng không có hồi đáp. Anh ấy không nghe thấy gì.

Rồi đột nhiên tôi nghe thấy giọng nói của một người phụ nữ “Anh tuyệt lắm” và giọng Matt vang lên “Hãy đi đến căn hộ của anh”.

Rồi điện thoại tắt. Tôi phải làm gì? Các ngón tay của tôi run run, tôi gọi lại nhưng cuộc gọi vào hộp thư thoại. “Anh phải tăng ca, em yêu. Anh sẽ gọi cho em vào ngày mai”, một tin nhắn từ Matt xuất hiện trên màn hình của tôi.

Tôi gọi cho cô bạn Georgie và nói mọi thứ tôi nghe được. “Cậu cần thêm thông tin, hãy mở máy tính của anh ta”, bạn tôi nói.

Tôi không khó khăn để tìm ra trong hoá đơn điện thoại Matt thường gọi cho một số. Tìm số điện thoại đó trên Facebook, hiện ra hồ sơ của một phụ nữ tên Lily. Tường của cô ấy toàn hình ảnh với chồng tôi.

Mở email của anh ấy, tôi tìm thấy một biên nhận hoa giao tại Singapore. “Lily cho Lily”, tôi nức nở. Bó hoa đó không phải dành cho tôi.

Chồng bị lộ chuyện ngoại tình trong một tình huống không ngờ, đến lúc bị vợ ly hôn rồi vẫn không hiểu tại sao bị phát hiện - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Nhận ra Matt đã lừa dối, tôi biết tôi không bao giờ có thể tha thứ cho anh ta . Với sự giúp đỡ của Georgie, chúng tôi đóng gói tất cả đồ đạc của tôi và tôi đến ở nhờ trong căn hộ của cô ấy. Tôi lờ đi những cuộc gọi của Matt cho đến hết tuần. Tôi không bao giờ muốn nhìn thấy mặt anh ta nữa.

“Chuyện gì vậy?”, anh ta nhắn tin. Thế rồi Georgie nói rằng mọi chuyện nên kết thúc. Thế rồi chúng tôi đến một cửa hàng bán hoa và mua toàn bộ hoa loa kèn và một bông hồng đỏ. Trở lại căn hộ cũ của tôi và Matt từng ở, chúng tôi ném hoa loa kèn quanh phòng ngủ. Sau đó, tôi đặt hoa hồng trên giường với một mẩu giấy bên dưới: “Từ hoa cũ đến hoa mới của anh”.

Tôi không còn nhận cuộc gọi hay tin nhắn nào của Matt nữa, ngoài những cuộc gọi để hoàn tất thủ tục ly hôn. Cho đến hôm nay, người chồng cũ của tôi không biết làm thế nào tôi phát hiện ra tội ngoại tình của anh ta“.

Hồ Văn Cường hiện tại ra sao