Đã lừa chồng để 'gặp gỡ' tình cũ, vợ trẻ còn cả gan làm chuyện tày trời này tại nhà

Xem bài viết

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng chết điếng biết cậu con trai nối dõi chính là ‘sản phẩm’ của vợ và tình cũ, thì sự việc đã rõ như ban ngày vậy anh còn tiếc nuối, níu giữ làm gì nữa cho tốn công, tốn sức?

Theo tôi, anh cứ đưa đơn ra toà chia tay cô vợ đẹp người mà mất nết đó đi. Anh hãy để cô ấy tự quyết lấy đời mình, bởi cậu con trai do người mang danh vợ anh sinh ra nhưng đâu phải là con anh.

Còn cô ấy trên danh nghĩa là vợ anh có yêu, có cưới nhưng tình cảm lại dành cho người khác, liệu anh mở lòng tha thứ thì cô ấy có tu tâm dưỡng tính hay lại ngựa quen đường cũ khi có điều kiện gần gũi tình xưa?

Tỉnh táo đi anh, đã có câu: “ tình cũ không rủ cũng tới” rồi, đằng này vợ anh lại sẵn tính đa tình không kiềm chế như vậy, thì anh khó lòng kiểm soát được cô ấy lắm.

Anh còn trẻ, anh có chỗ đứng tốt trong xã hội rồi anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của anh. Chuyện đã xảy ra, anh mạnh dạn cho vào dĩ vãng chỉ cần anh rút kinh nghiệm để lần sau nếu có đi bước nữa thì tìm hiểu cho thật kỹ anh nhé. Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt, quyết đoán để có giải pháp đúng cho cuộc sống còn dài ở phía trước của mình.

Người đàn ông dẫn theo con gái nhỏ đi 'xem mặt' cô gái trẻ chỉ sau ly hôn một tuầnNgười đàn ông dẫn theo con gái nhỏ đi “xem mặt” cô gái trẻ chỉ sau ly hôn một tuần


Theo TPO