Gợi ý món quà thay lời yêu thương ngày gia đình Việt Nam

Xem bài viết

Bữa cơm gia đình, nơi gìn giữ giá trị tốt đẹp của tình thân

Từ ngàn xưa, gia đình luôn luôn là nơi gìn giữ và trao truyền các chuẩn mực giá trị cao đẹp, là trường học đầu tiên dạy cho chúng ta về cách ứng xử, giá trị nhân văn cùng các chuẩn mực về nghĩa vụ và trách nhiệm đối với người thân yêu cũng như cộng đồng. Với hầu hết chúng ta, gia đình còn là nơi bình yên, êm ấm nhất và là điểm tựa vững chắc để mọi thành viên nương tựa vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống. Dù có là ai trong xã hội, chúng ta khi quay về với gia đình cùng vai trò người con, người chồng, người vợ, là mẹ, là cha… thì tất cả đều bé nhỏ và cần vòng tay ấm áp yêu thương. Sự ấm áp tình yêu thương đó trong mỗi gia đình luôn cần được vun đắp mỗi ngày, bằng những hành động cụ thể và thiết thực. Được như thế, mỗi gia đình mới thật sự là tổ ấm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Trong sự quan tâm, chăm sóc, sẻ chia giữa các thành viên sẽ có những câu chuyện, nhiều bài học được viết ra từ bữa cơm gia đình. Bữa ăn dù có đơn giản nhưng luôn là hương vị thân thuộc của tuổi thơ, là sự kết nối ký ức và tình cảm giữa các thế hệ cũng như các thành viên trong gia đình. Cũng với những bữa ăn đó, góc bếp đó, chúng ta sẽ nhận ra biết bao tình thương yêu, sự thấu hiểu sẻ chia mà chỉ có người thân yêu trong gia đình mới có thể cảm được.

Gợi ý món quà thay lời yêu thương ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 1.

Dù cuộc sống có bận rộn, gấp gáp đến đâu, chúng ta cũng nên dành cho gia đình và người thân của mình những giây phút ngọt ngào nhiều nhất có thể, để cùng nhau thưởng thức bữa cơm gia đình và lắng nghe tâm tư tình cảm của nhau. Gia đình – tuy chỉ hai từ thôi nhưng là tất cả những gì chúng ta cần và có trong cuộc đời này.

Món quà góp phần tạo nên bữa ăn gia đình thơm ngon, ấm cúng

Vào các dịp lễ kỷ niệm của gia đình, còn món quà nào tuyệt vời bằng dành cho nhau những phút giây đong đầy bên những món ăn ngon. Nơi đó, những nỗi lòng, những trải nghiệm sẽ được sẻ chia để các thành viên hiểu nhau hơn, gần nhau hơn.

Bữa ăn gia đình sẽ càng giá trị hơn khi các món ăn được chính tay các thành viên trong nhà chuẩn bị. Và còn gì yên tâm hơn khi vào bếp, cả nhà nhận được sự hỗ trợ bởi những thiết bị bếp thông minh, an toàn. Một chiếc bếp từ được trang bị những tính năng tối ưu giúp nấu nhanh hơn, an toàn hơn, món ăn chín đều vừa ngon mắt vừa ngon miệng sẽ là người trợ thủ không thể thiếu để tạo nên món quà tinh thần tuyệt vời gìn giữ hai tiếng “gia đình” thân thương.

Gợi ý món quà thay lời yêu thương ngày gia đình Việt Nam - Ảnh 2.

Trong hành trình cùng gìn giữ và tôn tạo những kỉ niệm đẹp qua những bữa ăn ngon, kết nối tình thân gia đình, SAKURA – Thương hiệu thiết bị nhà bếp hàng đầu Đài Loan giới thiệu bếp từ SAKURA với công nghệ HEATTECH mong muốn đem đến sản phẩm giúp trải nghiệm nấu ăn thú vị, an toàn, nấu nhanh hơn giữ lại nhiều dưỡng chất, nấu nhiều hơn với mâm nhiệt lớn và nhiều chế độ hỗ trợ thông minh. Qua đó góp phần tạo dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn mỗi ngày với vai trò một người bạn đồng hành “Nấu ăn thật nhanh – Món nào cũng ngon!” cùng cả nhà tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn, luôn rộn ràng tiếng cười nói.

Tìm hiểu thêm sản phẩm bếp từ SAKURA ứng dụng công nghệ HEATTECH tại đây.