Khi phụ nữ ngủ phòng riêng với chồng thì cuộc hôn nhân có thể kéo dài bao lâu? Hai người phụ nữ đã ly hôn nói sự thật

Xem bài viết

Những lợi ích của việc vợ chồng ngủ chung là gì?

Vợ chồng ngủ chung có thể duy trì cảm giác thân thiết với nhau. Trong trường hợp ban ngày gặp một số vấn đề như cãi vã, giận dỗi thì khi tối đến ngủ chung giường, vợ chồng sẽ giải quyết mâu thuẫn một cách dễ dàng và tự nhiên hơn.

Dù là nguyên nhân chủ quan hay khách quan, chỉ cần các cặp vợ chồng ngủ phòng riêng thì chất lượng hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng. Người xưa đã có câu “vợ chồng xa giường thì hôn nhân chóng tàn”.

Trong hôn nhân, một khi đàn bà ngủ trong phòng riêng với chồng thì cuộc hôn nhân có thể kéo dài bao lâu? 2 phụ nữ đã ly hôn nói lên sự thật!

Chị Triệu 35 tuổi, ly hôn sau 2 năm ngủ riêng

Tôi kết hôn với chồng năm 32 tuổi và có thai sau cưới 2 tháng. Bác sĩ nói sau khi mang thai nên quan tâm đến đứa con trong bụng nhiều hơn nên tôi luôn từ chối anh ấy và yêu cầu anh ấy chờ đợi cho đến khi sinh nở xong.

Cuối cùng thì chồng đành chấp nhận và một mình dọn vào phòng làm việc để ngủ. Kể từ đó, sự giao tiếp của chúng tôi ngày càng ít đi. Chồng thường nhốt mình trong phòng làm việc một mình sau bữa tối, hoặc chơi game hoặc tôi không biết anh đang trò chuyện với ai.

Tôi cũng mơ hồ lo lắng cho mối quan hệ của hai vợ chồng, nhưng sinh con xong rồi tôi cũng quên dần. Vì bận rộn chăm con nên tôi vẫn tiếp tục ngủ riêng. Mãi sau này, tôi mới biết rằng trong lòng anh ấy đã có người phụ nữ khác, và chúng tôi đã cãi nhau rất nhiều về chuyện đó.

Sau đó, mối quan hệ của chúng tôi trở nên tồi tệ và đúng là hai năm ngủ riêng, cuộc hôn nhân của chúng tôi tàn lụi.

Khi phụ nữ ngủ phòng riêng với chồng thì cuộc hôn nhân có thể kéo dài bao lâu? Hai người phụ nữ đã ly hôn nói sự thật - Ảnh 2.

Chị Lê 40 tuổi, ly hôn sau khi ngủ riêng được một năm

Chồng hơn tôi 10 tuổi, năm ngoái anh nói sức khỏe không được như trước, muốn ngủ phòng riêng với tôi. Sau khi ngủ riêng, anh ấy trở nên vui vẻ hơn. Ngay khi được nghỉ phép, anh ấy đã cùng bạn bè đi câu cá, ca hát và tiệc tùng, và tinh thần của anh ấy cũng tốt hơn trước rất nhiều.

Tôi mới bốn mươi tuổi và cảm thấy mình vẫn còn sung mãn, làm sao có thể sống như vậy được. Lúc này Phong xuất hiện, anh mang đến cho tôi sự hóm hỉnh, hài hước của một người đàn ông trưởng thành. Từng hành động, từng nụ cười của anh đều khiến tôi cảm động.

Có lẽ chồng đã bỏ mặc và lạnh nhạt với tôi quá lâu nên tôi nảy sinh tâm lý muốn trả thù anh ấy. Vì vậy, tôi đã không kiểm soát được cảm xúc của mình với Phong và để nó phát triển một cách cuồng nhiệt. Phong là một người đàn ông đã ly hôn, anh ấy đối xử tốt với tôi, yêu tôi và anh ấy hứa sẽ cưới tôi nếu tôi ly hôn.

Về nhà nhìn chồng đã sớm bước vào tuổi già, tôi mới thấy sự khác biệt tuổi tác. Cuối cùng, tôi đâm đơn ly hôn chồng. Ban đầu anh ấy không đồng ý nhưng sau tôi nói đã yêu người khác thì anh ấy mới chấp nhận.

Chỉ một năm sau khi ngủ riêng, chúng tôi đã ly hôn.

ngủ chung giường, vợ chồng, ly hôn, tâm sự phụ nữ

Tóm lại:

Vợ chồng nếu muốn tình cảm tốt đẹp thì dù sao cũng không nên ngủ phòng riêng. Nếu thực sự vì chuyện con cái mà phải xa nhau một thời gian thì nên dành cho đối phương sự quan tâm như một cái ôm mỗi ngày hoặc vài nụ hôn trước khi đi ngủ. Còn nếu gặp vấn đề về sinh lý, thì hãy cùng ngồi lại và tìm cách giải quyết.

Theo Công lý & xã hội