Khoe “sức mạnh giường chiếu” của chồng với bạn thân, mất luôn chồng

Xem bài viết

Tình huống tưởng như chỉ có trên phim ảnh hoặc trong truyện như vậy thực sự lại xảy ra giữa đời thường. Một người phụ nữ đã mất chồng chỉ vì trong những lúc tán gẫu với bạn bè đã vô tình “khoe” về khả năng giường chiếu của chồng.

Theo Standardmedia, người phụ nữ đáng thương mà cũng đáng trách ấy là Zadziso Mauro sống trong một ngôi làng ở Zimbabwe.

Mauro đã khoe với bạn bè rằng chồng cô có “cậu nhỏ” dài nhất cả nước và anh ta làm “chuyện ấy” cực đỉnh. Chưa hết, người phụ nữ này còn tiếp tục tư vấn cho bạn cách để chồng/ bạn trai có được năng khiếu như chồng cô.

Sự việc khiến một trong số những cô bạn đã rất tò mò. Cô gái tên Agnes đã tiếp cận chồng của Mauro và sau đó quyến rũ anh ta.

Tuy nhiên, không may là cuộc gặp gỡ trong phòng ngủ của Agnes với chồng của Mauro đã thất bại vì bị bắt tại trận. Trong cơn thịnh nộ, Mauro thu hết quần áo của chồng và bạn, đưa cho người đứng đầu thôn làng.

Sau đó Zadziso kiện lên tòa án địa phương vì hành động không thể chấp nhận được của ông chồng mình. Zadziso buộc tội chồng gây xấu hổ và hạ thấp phẩm giá của mình trong làng bằng việc ngủ với bạn của cô. Dù tang chứng rõ ràng nhưng anh chồng Ezekiel Chinjeke vẫn phủ nhận cáo buộc.

Khoe

Đây thực sự là bài học đắt giá cho những chị em thích “tám chuyện” với bạn thân và khoe khoang về chuyện sức mạnh và điểm yếu của chồng trong phòng ngủ. Ảnh minh hoạ

Còn về phía cô bạn cướp chồng, Agnes đổ lỗi cho Zadziso vì đã kích thích trí tò mò của cô sau khi khoe chồng. Bên cạnh đó, Agnes cũng tức giận vì Zadziso khuyên cô bỏ chồng và tìm một người đàn ông khác khỏe hơn.

Agnes nói: “Tôi rất giận dữ sau khi Zadziso cứ khoe khoang rằng chồng cô ta làm rất tốt chuyện giường chiếu. Cô ta còn nhảy dựng lên khuyên tôi nên ly dị chồng và đi tìm một người chồng như chồng của cô ta. Vì vậy tôi đã bí mật đến gặp và kể hết mọi chuyện với anh Ezekiel và anh ấy đồng ý ngoại tình với tôi”.

5 chuyện gia đình không nên nói với bất kì ai kẻo hối hận không kịp

1. Chuyện phòng the

Chăn gối vợ chồng là chuyện riêng tư, không phải ai bạn cũng có thể kể được. Khả năng chuyện ấy của chồng ra sao, bạn nên giữ cho mình biết thôi, đừng kể cho kẻ thứ ba.

Bạn nên nhớ thiên hạ không thể giúp ích gì cho chuyện giường chiếu của bạn đâu, chỉ có bạn mới tự giải quyết được. Vì vậy đừng dại mang chuyện nhà ra mà nói, họ sẽ cười chê bạn kém duyên, không khôn khéo. Có chuyện gì hai vợ chồng đóng cửa bảo nhau rồi tìm cách giải quyết.

“Đời sống tình dục thực sự rất riêng tư và nhiều người thường không thành thật về chuyện phòng the”, Irina Firstein, một nhà trị liệu tâm lý, hôn nhân tại New York, Mỹ cho biết.

2. Khi gia đình chồng khiến bạn bực bội

Dường như ai cũng có chút mâu thuẫn với mẹ hay chị chồng nhưng theo Firstein, bạn nên cố gắng kiềm chế trước khi đi kể lể việc này với người khác. Bạn sẽ không lường trước được những lời này khi vào tai chồng bạn có thể khiến anh ấy đau lòng hay giận dữ thế nào bởi thường thì ai cũng muốn bảo vệ người thân của mình.

Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy được hả giận phần nào khi nói ra nhưng những lời bình luận từ bạn bè đều mang tính cá nhân và đúc rút từ trải nghiệm của chính họ. Họ không hiểu chuyện nhà bạn và sẽ chẳng giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình, vì vậy an toàn hơn là đừng nói. Thay vào đó, hãy thư giãn, có thể tập thể dục để xả stress và trò chuyện với chồng để tìm ra giải pháp sau khi bạn đã có thời gian suy nghĩ kỹ càng hơn.

Khoe

Ảnh minh hoạ

3. Tiền bạc là điều cấm kỵ nhất

Dù có thân thiết đến mấy cũng đừng kể vấn đề tài chính của bản thân để tránh việc vay mượn hoặc có người sẽ bàn vô tán ra chuyện không hay về vợ chồng bạn.

Tốt nhất đừng nói chuyện tiền bạc với bất cứ ai. Có thể người ấy sẽ lắng nghe nhưng rồi sẽ đâm sau lưng, nói xấu bạn đủ điều. Bên cạnh đó có rất nhiều sự việc xảy ra từ vấn đề này như tài chính của vợ chồng bạn ít, người ta sẽ nói chồng bạn vô dụng, đàn ông không kiếm được nhiều tiền.

Còn khi tài chính của bạn quá nhiều, người ta sẽ hỏi mượn. Bạn nên nhớ cho bạn bè mượn tiền, mất tiền, mất cả bạn. Vì vậy, khi gặp nhau tán gẫu vài ba chuyện thôi, đừng nói sâu về gia đình mình.

4. Đừng bao giờ nói với người ngoài rằng chồng bạn tệ như thế nào

Trong hôn nhân, việc các cặp vợ chồng cãi nhau là chuyện thường. Thế nhưng, nhiều người không hiểu điều này. Trong một khoảnh khắc hoặc một khoảng thời gian nào đó, bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản nên tâm sự với người ngoài rằng chồng bạn rất tệ.

Loại hành vi này cần phải chấm dứt ngay. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm giữa hai vợ chồng bạn, nó sẽ khiến người ngoài cảm thấy rằng chồng bạn không trân trọng người phụ nữ của mình. Điều đó sẽ cho phép những người có ý định phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn lợi dụng điều đó.

5. Khi chồng tiết lộ mơ tưởng về tình dục của anh ấy

Hầu hết chúng ta đều có những mơ tưởng sâu kín. Là vợ, bạn nên trân trọng sự tin tưởng đó của chồng và giữ kín thông tin này. Bạn có thể rất muốn đi kể lại, nhất là khi tâm sự thầm kín đó khiến bạn khá sốc hoặc bạn chẳng biết làm sao nói cho chồng hiểu mình không muốn biến khao khát của anh ấy thành hiện thực.

Nhưng hãy cố cưỡng lại ý muốn đó. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chồng kể với bạn bè anh ấy về những khao khát thầm kín của bạn? Nếu bạn cần trò chuyện với ai đó, hãy tìm tới một chuyên gia trị liệu về sex.

Hồ Văn Cường hiện tại ra sao